Cách Cài Microsoft 365 Office

cài microsoft 365 office

Xin chào mọi người! Chắc ai trong chúng ta cũng sẽ biết về Word, Excel, Powerpoint trong các bộ Office nhỉ? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách cài Microsoft 365 Office trên PC hoặc Macbook nhé.

CÀI MICROSOFT 365 OFFICE

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo PC hoặc máy Mac của bạn đáp ứng được các yêu cầu hệ thống. Nếu bạn đang cài đặt lại Office, bạn đã quy đổi khóa sản phẩm hoặc bạn đang cài đặt Office tại cơ quan hoặc trường học và biết bạn có giấy phép, sau đó đi tới phần đăng nhập để tải xuống và cài đặt Office.

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt Office, bạn có thể có một số bước trước khi cài đặt để thực hiện trước tiên. Bung rộng mục Tìm hiểu thêm bên dưới để biết thêm thông tin.

Đăng Nhập Để Tải Xuống Và Cài Đặt Microsoft 365 Office

Đăng nhập để tải xuống Office

1.Truy cập www.office.com và nếu bạn vẫn chưa đăng nhập, hãy chọn Đăng nhập.

Lưu ý:

  • Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 do 21 Vianet điều hành, hãy đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học của bạn login.partner.microsoftonline.cn.
  • Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 Đức, hãy đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học của bạn portal.office.de.

2.Đăng nhập bằng tài khoản bạn đã liên kết với phiên bản Office. Đây có thể là tài khoản Microsoft hay tài khoản cơ quan hoặc trường học. Tôi đã quên tài khoản mà mình sử dụng với Office.

3.Sau khi đăng nhập, hãy làm theo các bước khớp với loại tài khoản bạn đã đăng nhập.

Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

  • Từ trang Office đầu, chọn Cài đặt Office.
  • Chọn Cài đặt (hoặc Cài đặt Office > tùy thuộc vào phiên bản của bạn).

Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học

  • Từ trang chủ, chọn Cài Microsoft 365 Office(Nếu bạn đặt một trang bắt đầu khác, hãy đi tới aka.ms/office-install.)

Lưu ý: 

  • Đối với Microsoft 365 được 21 Vianet vận hành, hãy đi login.partner.microsoftonline.cn/account.
  • ĐểMicrosoft 365 tại Đức, hãy đi tới portal.office.de/account.
  • Chọn ứng dụng Office 365 để bắt đầu cài đặt.

Phiên bản 64 bit được cài đặt theo mặc định, trừ khi Office phát hiện trước đây bạn đã cài đặt phiên bản Office 32 bit (hoặc một ứng dụng Office độc lập như Project hay Visio ). Trong trường hợp này, phiên bản 32 bit của phiên bản Office sẽ được setup thay vào đó.

Để thay đổi từ phiên bản 32 bit thành phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt Office (bao gồm mọi ứng dụng Office độc lập mà bạn có chẳng hạn như ProjectVisio ). Sau khi hoàn tất quá trình gỡ cài đặt, đăng nhập lại vào www.office.com và chọn Tùy chọn cài đặt khác, chọn ngôn ngữ và phiên bản bạn muốn (64 hoặc 32-bit), và sau đó chọn Cài đặt.

Lưu ý: 

  • Đối với Microsoft 365 được 21 Vianet vận hành, hãy đi login.partner.microsoftonline.cn.
  • VíMicrosoft 365 đi đến Portal.office.de.

4.Việc này sẽ hoàn tất việc tải xuống Office thiết bị của bạn. Để hoàn tất quá trình cài đặt, hãy làm theo lời nhắc trong mục ” Office đặt ” dưới đây.

Cài Đặt Microsoft 365 Office

Tùy theo trình duyệt của bạn, chọn Chạy (trong Microsoft Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu bạn thấy lời nhắc từ Kiểm soát Tài khoản Người dùng với nội dung Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi đối với thiết bị của bạn không? chọn . Cài đặt sẽ bắt đầu.

Cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn thấy cụm từ “Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt” và một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để chỉ cho bạn vị trí của Office ứng dụng trên máy tính của bạn. Chọn Đóng

Kích Hoạt Office

1.Để mở một ứng Office, hãy chọn nút Bắt đầu (góc dưới bên trái màn hình), rồi nhập tên của ứng dụng Office, chẳng Word.

Nếu bạn đã Windows 8.1 hoặc 8.0, hãy nhập tên của một ứng Office trên màn hình Bắt đầu.

2.Để mở ứng dụng Office, hãy chọn biểu tượng của ứng dụng đó trong kết quả tìm kiếm.

3.Khi ứng dụng Office ra, hãy chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Office kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng.

Lưu ý: Trình hướng dẫn Kích hoạt sẽ xuất Office gặp sự cố khi kích hoạt. Hoàn thành các bước trong trình hướng dẫn để hoàn tất việc kích Office.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *