Cách Cắt Video Online Trực Tuyến Đơn Giản

Cách Cắt Video Online

Với việc cắt video online luôn là một trong những lựa chọn thay thế cho việc cắt video bằng phần mềm khi chúng ta không có nhiều thời gian. Ví dụ một lần nào đó, bạn cần cắt một video nhưng trong tay bạn không hề có máy tính.

Không hề có mất cứ một phần mềm chuyên dụng để cắt video nào? Vậy bây giờ bạn phải làm gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trang web cắt ghép video online trực tuyến đơn giản nhất với giao diện cực kỳ dễ dàng sử dụng.

 CẮT VIDEO ONLINE

Vậy cắt video online như thế nào? Và cắt video online trực tuyến ra làm sao cho hiệu quả. Cũng như chất lượng đầu ra khi chúng ta thực hiện công việc cắt video có tốt không? Thì chúng ta cùng ReviewsBox điểm qua những ưu điểm của việc cắt video này nhé.

Phần Mềm Trực Tuyến Thì Có Gì Tiện Lợi

Một ý tưởng không tồi vào thời điểm này đúng không nào? Nhưng liệu bạn có nghĩ mình có thể đợi hằng tiếng đồng hồ để download những phần mềm chỉnh sửa video hằng trăm MB không? Nếu bạn muốn tăng tốc độ download thì có thể sử dụng phần mềm IDM nhé.

Phần Mềm Trực Tuyến Thì Có Gì Tiện Lợi

Nhưng liệu sử dụng phần mềm cài đặt trên chiếc máy tính ở quán liệu có hiệu quả? Chắc chắn câu trả lời là không rồi? Vì sao, vì chúng ta không có nhiều thời gian để ngồi cài đặt và tìm hiểu cách sử dụng các phần mềm cắt video này nó như thế nào? Và một ý tưởng thực hiện công việc cắt video đó chính là thực hiện cắt ghép video online không qua bất kỳ một phần mềm nào cả.

Xem Thêm

Trang Web Cắt Video Online Và Ưu Điểm

Đầu tiên chắc các bạn đang thắc mắc là không biết cắt ghép video online ở đâu đúng không nào? Việc cắt video trực tuyến này chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng cho phép cắt video tại website online-video-cutter.com. Đây là một trong những website cho phép chúng ta cắt video một cách tốt nhất mà theo mình đã trải nghiệm.

Trang Web Cắt Video Online

Với khá nhiều tính năng cũng như giao diện dễ dàng cho phép chúng ta thao tác việc cắt video khá đơn giản. Với trang web cắt video online này cũng có khá nhiều ưu điểm để chúng ta để ý như:

 • Tải file video lên cực nhanh
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Cho phép cắt file video dung lượng lên tới 500Mb.
 • Cho phép tải video bằng 3 cách: Upload video, nhúng video trên google Driver, Url video trực tiếp.
 • Bảo mật thông tin cực tốt.
 • Sử dụng hoàn toàn là online.
 • Và đăc biệt là hoàn toàn miễn phí.
 • Cho phép chúng ta xoay video theo góc mong muốn.
 • Cho phép cắt video ở góc độ mong muốn.
 • Và rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm khác.

Trên đây là một số những tính năng và ưu điểm của trang web cho cắt video online trực tuyến này. Và để tiến hành cắt video online các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Xem Thêm

 1. Download Phần Mềm Cute Video Cutter Free
 2. Cách Tùy Chỉnh Và Chèn Video Trong Powerpoint

Cách Cắt Video Online Miễn Phí Đơn Giản

Cách Cắt Video Online Miễn Phí Đơn Giản

Để thực hiện công việc cắt video trực tuyến này, các bạn có thể tiến hành thực hiện cắt ghép video online miễn phí theo các bước dưới đây để tiến hành cắt video nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập website http://online-video-cutter.com/. Khi truy cập vào website sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện trang chủ các bạn tiến hành up video của bạn theo các cách như: Nhúng video từ Google Driver, Nhúng link video trực tiếp. Hoặc upload video từ máy tính lên.

Bước 3: Sau khi upload video lên, chúng ta sẽ chuyển sang giao diện cắt video. Tại đây các bạn có thể sử dụng các chức năng của website cắt video này như: xoay chiều video, chọn vùng cắt video… và chọn vị trí thời gian muốn cắt. Sau đó các bạn tiến hành cắt video như hình sau:

Bước 4: Sau khi đã chọn vị trí thời gian muốn cắt cũng như xoay chiều video hay chọn vị trí vùng cắt video thì các bạn tiến hành nhấn vào nút CUT ở góc phải bên dưới màn hình để tiến hành cắt. Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện để download file video mà chúng ta đã cắt.

Tiếp theo các bạn nhấn vào nút download để tiến hành tải video về máy tính. Như vậy là chúng ta đã hoàn thàng xong công việc cắt video của mình rồi.

Tổng Kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong công việc về cách cắt video online trực tuyến một cách đơn giản nhất rồi. Chúng tôi hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cắt video trực tuyến của mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *