Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Ít Tương Tác

lọc bạn bè ít tương tác trên facebook

Xin chào mọi người! Và hôm nay chúng tôi xin quay lại với chuyên mục chia sẻ thủ thuật facebook ngày hôm nay. Và để đáp ứng nhu cầu của các chị em hiện nay thì việc hủy kết bạn, lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cá nhân là một trong những đề tài được rất nhiều các chị em quan tâm đến. Trong bài viết này xin được hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè trên Facebook ít tương tác nhanh nhé.

LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người một cách giúp mọi người có thể hủy kết bạn, lọc bạn bè ít tương tác trên facebook cá nhân một cách nhanh chóng và dễ làm nhất. Dễ làm và nhanh chóng chính là 2 yếu tố mà chúng tôi muốn mang tới để có thể giúp các chị em thường xuyên kinh doanh trên FB. Hay các facebooker có thể hủy kết bạn hay lọc bạn bè ít tương tác trên FB cá nhanh của mình một cách tốt nhất.

Với cách này, sẽ giúp cho các bạn có thể hủy kết bạn, lọc bạn bè một cách tốt nhất. Và từ đó sẽ giúp bạn có thể chấp nhận kết bạn và kết bạn với những bạn bè mới của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp có thể thực hiện việc lọc và hủy kết bạn một cách nhanh chóng. Xin mời cùng xem dưới đây.

Cách Hủy Kết Bạn Lọc Bạn Bè Ít Tương Tác Trên Facebook

Để giúp mọi người có thể hủy kết bạn một cách an toàn. Nhằm tránh các trường hợp như Checkpoint hay bị mất nick bài chia sẻ với các bạn cách hủy kết bạn và lọc bạn bè ít tương tác trên facebook một cách hiệu quả và an toàn đối với nick của mình nhất. Và để thực hiện được công việc này, các bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên để thực hiện, các bạn cần tiến hành cài đặt một  Extention Friend Remover PRO. Với Extention này sẽ giúp chúng ta có thể tìm và lọc ra list danh sách bạn bè ít tương tác trên facebook của mình. Để cài đặt các bạn tiến hành thực hiện theo bước sau:

Tại trình duyệt thuộc nền tảng Chrome (Google Chrome, Cốc Cốc,…). Tiến hành truy cập ứng dụng Friend Remover tại đây để chuyển đến trang cài đặt ứng dụng cho trình duyệt web.

Một giao diện mới hiện ra các bạn tiến hành nhấn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích.

Chờ một giây lát sẽ có một icon mới được gắn vào góc phải trên trang trình duyệt của bạn, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt tiện ích thành công.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành đăng nhập nick facebook của mình trên máy tính. Sau đó nhìn lên góc phải bên trên màn  hình. Sau đó nhấn vào iCOn như hình dưới đây:

Bước 3: Sau khi nhấn vào icon biểu tường hình ông người. Tiếp theo màn hình máy tính sẽ chuyển sang một giao diện mới. Tại đây, ứng dụng sẽ quét toàn bộ bạn bè trên facebook của bạn. Sau đó sẽ thống kê và hiển thị tất cả các nick bạn bè mà bạn đã kết bạn trong list bạn bè của mình.

Tại đây, toàn bộ danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiện ra. Và ứng dụng sẽ xắp xếp thứ tự như sau: Những bạn bè tương tác nhiều và thường xuyên sẽ được xếp ở vị trí trên cùng. Còn những bạn bè nào ít tương tác với bạn trên FB sẽ được xếp theo thứ tự dưới cùng.

Như vây để xóa kết bạn và lọc friend. Các bạn tiến hành kéo con chuột xuống danh sách cuối cùng. Sau đó nhấn vào những nick facebook muốn hủy kết bạn.

Tiếp theo để hủy kết bạn các bạn nhấn vào nút Remove Friends màu đỏ ngay góc bên cạnh nhé.

Tiếp theo một của sổ hiện lên và hỏi bạn có muốn hủy kết bạn với danh sách vừa chọn hay không? Nhấn vào nút Remove Friends để đồng ý hủy kết bạn nhé.

Như vậy là đã tiến hành xong công việc hủy kêt bạn, xóa bạn bè ít tương tác trên FB một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi.

Kết Luận

Hi vọng với chút mẹo vặt nhỏ này, sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện được việc hủy kết bạn và cách lọc bạn bè ít tương tác trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như an toàn một cách tốt nhất để bảo vệ nick facebook của bạn khỏi bị mất cũng như bị checkpoint. Chúc các bạn thành công! Nếu có vấn đề cần được trợ giúp hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được trợ giúp nhé.!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *