Cách Tùy Chỉnh Và Chèn Video Trong Powerpoint

Cách tùy chỉnh và chèn video trong Powerpoint

Bạn thường xuyên sử dụng PowerPoint trên máy tính nhưng chưa biết cách chỉnh video vào PowerPoint để bản trình chiếu được thu hút hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay hướng dẫn cách tùy chỉnh và chèn video trong PowerPoint chi tiết nhất để bài thuyết trình được xịn xò hơn nhé!

CHÈN VIDEO TRONG POWERPOINT

PowerPoint là một phần mềm trình chiếu do Microsoft phát triển, giúp bạn tạo, chỉnh sửa, xem hoặc chia sẻ các nội dung muốn trình bày với người khác một cách dễ dàng.

Chèn video vào phần trình chiếu tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình trình chiếu, đồng thời làm cho nội dung được thể hiện rõ ràng và thu hút hơn.

Lợi Ích

Microsoft PowerPoint (gọi tắt là PowerPoint) là một phần mềm trình chiếu do Microsoft phát triển, giúp bạn tạo, chỉnh sửa, xem hoặc chia sẻ các nội dung muốn trình bày với người khác một cách dễ dàng. Bài viết này hướng dẫn các bạn thêm video vào bản trình chiếu của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chèn video vào file trình chiếu tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng thời giúp bạn làm rõ nội dung được thể hiện trong slide,…

Cách Chèn Video Vào Trong Trình Chiếu Powerpoint

Bước 1: Mở powerpoint trên máy tính và chọn file muốn thao tác

Bước 2: Chọn slide (trang) muốn chèn video

Bước 3: Chọn Tab Insert tại vùng bạn muốn chèn video

Bước 4: Nhấn vào mục Video và chọn Video on MyPC

Bước 5: Chọn video muốn thêm vào slide sau đó nhấn chọn Insert

Sau khi chèn video trong bản trình chiếu PowerPoint, để có thể tạo hiệu ứng và tạo thu hút đối với người xem bạn nên thực hiện các bước tùy chỉnh video sau khi chèn để bản trình chiếu được bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

Tùy Chỉnh Video Vào Powerpoint

Sau đây là sẽ là các bước tùy chỉnh, chèn video vào trong Powerpoint đơn giản:

Bước 1: Nhấn chuột vào video vừa chèn và chọn tab Format.

Bước 2: Chọn Correction và Color để chọn hiệu ứng màu cho video.

Bước 3: Chọn Video Styles để chọn kiểu khung hình hiển thị cho video.

Bước 4: Chọn chế độ phát video tại tab Playback.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *