Chống SPAM Tự Động Với Invisible reCaptcha Cho WordPress

Invisible reCaptcha ngăn spam Cho Wordpress

Xin chào các bạn đã quay trở lại với chúng tôi trong bài viết này. Và trong bài này sẽ chia sẻ nhanh với các bạn một cách chống spam tự động với Invisible reCaptcha cho WordPress Google.

INVISIBLE RECAPTCHA CHO WORDPRESS

Theo như mình đánh giá thì đây là một trong những tính năng cực kỳ hay và rất hữu ích đối với Captcha Google. Với tính năng Invisible reCaptcha này các bạn không cần phải tích vào ô “I’m not a robot” như trước đây nữa. Mà nó hoàn toàn tự động giúp các bạn chống spam cực kỳ mạnh mẽ. Như các bạn cũng đã biết thì với tính năng tích vào ô Captcha “I’m not a robot” thương gây khó chịu đối với người dùng đúng không nào?

Nhưng đối với tính năng này người dùng không phải tích vào ô Captcha nào. Mà hệ thống captcha google sẽ tự động phân tích và chống spam cho chúng ta một cách hiệu quả. Và ngay sau đây xin mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp Invisible reCaptcha và WordPress nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào.

Cách Tích Hợp Invisible Recaptcha Vào Cho WordPress

Đầu tiên để có thể tích hợp được Invisible reCaptcha cho WordPress. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé. Khá là đơn giản thôi, mình không biết gì mà cũng có thể làm được rồi đó.

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Admin của WordPress. Sau đó tiến hành chọn vào Plugin và chọn mục cài mới nhé.

Bước 2: Tiếp theo giao diện cài đặt mới Plugin WordPress sẽ hiện ra. Tại đây các bạn nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa sau: “Invisible reCAPTCHA for WordPress”.

Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào nút Cài đặt sau đó nhấn Kích hoạt.

Bước 3: Sau khi các bạn đã cài xong plugin này, các bạn tiến hành thực hiện tiếp theo công việc đăng ký mã Captcha google bằng cách truy cập vào link sau: https://www.google.com/recaptcha/

Sau đó các bạn tiến hành nhấn vào nút Admin console.

Sau đó các bạn sẽ chuyển đến trang đăng ký để lấy mã Captcha. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút dấu cộng ở góc phải bên trên màn hình sau đây để bắt đầu tiến hành đăng ký mã.

bạn nhấn vào nút dấu cộng ở góc phải bên trên màn hình

Tiếp theo các bạn tiến hành điền theo như hình dưới đây.

chống spam Invisible reCaptcha

Invisible reCaptcha chống spam Cho WordPress

Cuối cùng bạn sẽ nhận được một bảng thông báo gồm 2 mã Captcha.

Như vậy là chúng ta đã có được mã, và bây giờ các bạn quay trở lại website để tiến hành thiếp lập.

Thiết Lập Kết Nối Plugin Với reCaptcha

Bước 4: Bây giờ các bạn quay lại website và chọn vào mục sau: Cài đặt – Invisible reCaptcha.

Các bạn tiến hành copy lần lượt 2 mã mà chúng ta đã đăng ký ở bước 3 trên vào như hình trên. Sau đó tiến hành nhấp lưu để thay đổi. Và như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong công việc với Invisible reCaptcha chống spam cho WordPress một cách nhanh chóng rồi.

Ngoài ra, nó cũng có mốt số chức năng khá hay. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các mục trong phần cài đặt Invisible reCaptcha nhé.

Tổng Kết Về Invisible reCaptcha Chống Spam Cho WordPress

Hi vọng với một chút thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn thực hiện được việc chống spam với Invisible reCaptcha cho wordpress một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ blog nhé.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *