Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Đơn Giản

đổi mật khẩu của garena

Liên minh huyền thoại hay Fifa online 3,… là hai trong số những game hot trên thị trường game do nhà phát hành Garena cung cấp. Để tham gia vào game Garena, các game thủ cần đăng ký tài khoản. Do vậy, đây chính là nơi mà những hacker có thể thường xuyên xâm nhập và đánh cắp tài khoản. Cùng Chúng tôi tìm hiểu thêm về cách đổi mật khẩu Garena nhé.

ĐỔI MẬT KHẨU GARENA

Mỗi trò chơi khi vào lục nào sẽ có mục đăng nhập. Những lắm lúc nơi đây sẽ là nơi cho các hacker xâm nhập. Chính vì thế, để bảo vệ tài khoản của mình trong những game do Garena cung cấp, việc đổi pass Garena thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Vậy đổi mật khẩu như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tại Sao Cần Đổi Mật Khẩu Trong Garena?

Để có thể chơi những tựa game do Garena phát hành, người chơi cần phải tạo cho mình một tài khoản gọi là tài khoản Garena. Tài khoản này sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình chơi. Do vậy, độ quan trọng của tài khoản Garena là không ai có thể phủ nhận được. Việc thường xuyên đổi mật khẩu Garena sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho tài khoản của mình.

Hơn thế nữa, khi có tài khoản Garena, bạn còn có thể quay Gas Garena và nhận những vật phẩm hấp dẫn trong game mà dù bạn có nạp nhiều tiền trong game cũng không thể kiếm được.

Đặc biệt, đối với các game thủ hay chơi ở quán net hoặc máy tính công cộng thì nên đổi pass Garena thường xuyên nhé!

Khi bạn tiến hành đổi mật khẩu cũng chính là đổi tài khoản Liên minh huyền thoại, Fita Online 3,… giúp bạn có thể bảo mật nick Garena của mình hơn. Vậy cách thay đổi Password tài khoản Garena như thế nào cho đúng và an toàn? Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Cho Garena

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Garena, đăng nhập tài khoản Garena của mình tại https://www.garena.vn/

Bước 2: Khi bạn đăng nhập xong, giao diện quản lý tài khoản Garena sẽ hiện ra. Lúc này, bạn nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ở ngay dưới ảnh đại diện.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu cũ của bạn và mật khẩu mới định thay cùng với mã xác nhận Captcha theo những trường yêu cầu và ấn Thay đổi.

Nếu nhận được thông báo Bạn đã đổi mật khẩu thành công thì tức là bạn đã hoàn thành việc pass rồi đấy! Thật đơn giản phải không nào?

Giờ thì bạn có thể yên tâm trải nghiệm  những tựa game hot nhất mà không sợ bị hacker “nhòm ngó” rồi nhé. Hãy đổi mật khẩu Garena thường xuyên để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, thực hiện 3 bước trên nhưng bạn vẫn chưa thể đổi mật khẩu tài khoản Garena cho mình? Bạn vui lòng để lại comment cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trong khả năng và thời gian sớm nhất có thể nhé!

Rate this post

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.