Kinh Nghiệm Du Lịch Kỳ Co – Eo Gió

Kỳ Co là một trong những bãi biển mới được đưa vào khai thác trong những thời gian gần đây. Nơi đây được nổi lên như một địa điểm du lịch hấp nhất với bãi cát dài, nước biển xanh bầu trời mang đậm chất Miền Trung.

Đến với nơi đây, bạn có thể đến bằng đường biển hoặc đường bộ. Tại đây, bạn có thể kết hợp giữa địa điểm Kỳ Co với Eo Gió, đồi cát Phương Mai.

Tới Quy Nhơn, bạn có lựa chọn giữa đi tàu, xe khách, xe máy,… hoặc chính máy bay khi hạ ở sân bay Phù Cát.

Khám Phá Địa Điểm Eo Gió & Chợ Nhơn Lý

Đến với Quy Nhơn, hãy xuất phát từ sáng sớm để có thể ngắm được phong cảnh bình minh. Nơi đó, bạn đã chạy ngang qua cầu Thị Nại (Nhơn Hội), đây được coi là cây cầu dài nhất Việt Nam, hiện tại nó là cầu nối giữa thành phố Quy Nhơn với bán đảo Nhơn Lý.

Đường tới Eo Gió – Nhơn Lý rất đẹp, con đường được đầu tư xây dựng chất lượng và có độ dài khoảng 20km.

Khu vực Eo Gió là một eo biển, nằm sát sườn 2 dãy núi mang hình vòng cung kết hợp vách đã hùng vỹ. Ở đây, khi bạn leo lên mỏm núi đã cao sẽ nhìn thấy thấy làng chài Nhơn Lý bên kia núi.

Bạn cũng có thể dừng lại và ngắm cảnh sóng biển vỗ bờ đá lên trắng xóa tại bãi Đá đẻ. Du lịch kỳ co này bạn nên sắp xếp thời gian về chợ xã Nhơn Lý để ăn sáng, gửi xe rồi đi bộ dọc các hàng quán tràn ngập các món ăn ngon tại Kỳ Co Eo Gió.

Biển Kỳ Co – Bãi Biển Cát Vàng

Du lịch Kỳ Co hiện nay đang thực sự rất phát triển, người dân tại Nhơn Lý đã đầu tư ca nô để đưa đón khách du lịch tới đây tham quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *