Cách Tải Download Tài Liệu Miễn Phí Trên Tailieu.Vn

download tài liệu trên webite tailieu.vn

Nếu bạn là một người thường xuyên download và sử dụng tài liệu trên website tailieu.vn thì chắc hẳn các bạn cũng biết. Thì để có thể tải những file tài liệu tại đây thì chúng ta cần phải có tài khoản VIP và nếu để có được chúng ta phải thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, ReviewsBox xin được chia sẻ với các bạn cách tải tài liệu miễn phí trên tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí.

TẢI TÀI LIỆU TRÊN TAILIEU.VN

Để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như tải tài liệu trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng thì trong bài viết này. Với 2 cách các bạn có thể thực hiện một trong 2 cách để có thể tải tài liệu một cách nhanh chóng và đặc biệt là không hề mất một nghìn nào cả.

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều thông tin đang tải về cách tải tài liệu miễn phí. Nhưng theo như mình thấy thì hầu hết các cách đó đề không tải được. Có nhiều bài viết hướng dẫn tải được nhưng thực hiện rất khó khăn.Cũng như bạn rất khó hiểu để có thể làm theo được để tải một cách nhanh chóng và để giúp các tiết kiệm thời gian nhất.

Cách Tải Tài Liệu Trên Tailieu.Vn Miễn Phí Bằng Xem Nguồn

Và cách đầu tiên mình muốn xin chia sẻ với các bạn đó chính là cách xem nguồn khung và sau đó chúng ta sẽ tiến hành lấy link file pdf. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành tải về máy tính một cách nhanh chóng. Với các này, cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Khi thực hiện cách này, các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các bước thực hiện. Và để có thể tải tài liệu trên tailieu.vn một cách nhanh chóng và miễn phí bằng cách này. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đấy nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập website tailieu.vn và tìm ngay tài liệu cần thiết cho mình.

Bước 2: Tiếp theo sau khi các bạn đã tìm được tài liệu của mình rồi. Các bạn tiến hành mở tài liệu của mình cần ra trên website tailieu.vn như hình sau đây.

Bước 3: Sau khi các bạn đã mở tài liệu của mình cần download tải về ra. Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào phần gần cuối của trình xem tài liệu trên màn hình của website tailieu.vn và sau đó chọn vào mục xem nguồn khung như hình sau đây.

Bước 4: Sau khi các bạn nhấn vào xem nguồn khung. Máy tính sẽ mở ra một trình duyệt mới. Tại đây, các bạn chú ý và sao chép địa chỉ file pdf của tài liệu của mình một cách cẩn thận như hình dưới đây.

Lưu ý: Các bạn chỉ sao chép từ phần http:// cho tới phần .pdf thôi nhé.

Bước 5: Sau khi sao chép địa chỉ file xong, các bạn tiến hành mở thêm 1 tab mới trên trình duyệt và dán địa chỉ vừa sao chép đó vào và nhấn Enter. Tại đây sẽ hiện ra file tài liệu của các bạn, các bạn chỉ cần nhấn vào nút download ở gốc phải bên trên màn hình để tải tài liệu về máy tính của mình nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc tải tài liệu file trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí rồi.

Lưu ý: Với các này, chúng ta sẽ download các file về là định dạng PDF. Nếu các bạn muốn chuyển đổi sang định dạng word.

Ngoài cách trên, chúng ta còn 1 cách để download file miễn phí nữa các bạn cùng xem ở cách thứ 2 nhé.

Cách Tải Tài Liệu Bằng Ứng Dụng Thứ 3

Nói là ứng dụng thứ 3 thôi, thực tế là chúng ta sẽ thực hiện theo quy trình sao chép địa chỉ link file của chúng ta cần. Sau đó vào một website khác để tiến hành getlink tải tài liệu mà thôi. Để thực hiện theo cách này. Các bạn tiến hành thực hiện theo cách sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào tài liệu mà ban muốn download sau đó sao chép link của tài liệu đó như hình sau:

Bước 2: Sau khi các bạn copy link của tài liệu mà mình cần tải tài liệu về. Tiếp theo các bạn tiến hành truy cập vào website: https://linksvip.net/ và dán link mà chúng ta vừa copy được ở bước 1 vào ô Getlink như hình sau:

Tại đây các bạn dán link vào và sau đó nhập mã capcha và nhấn vào nút Get link để hệ thống tiến hành getlink về để các bạn download nhé.

Bước 4: Sau khi nhấn getlink xong, hệ thống sẽ trả về cho bạn link download file. Các bạn chỉ cần click vào nút download để tiến hành download file về thôi nhé.

Kết Luận

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tải tài liệu trên tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng rồi. Chúng tôi hi vọng với chút thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể download và tải tài liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu các bạn không thể thực hiện được, các bạn hãy gửi link file tài liệu ở dưới ô bình luận admin sẽ tải giúp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *