Key Avast Bản Quyền Mới Nhất Sử Dụng Tới Năm 2038

key avast có bản quyền

Avast! Free Antivirus là một phần mềm diệt Virus nổi tiếng, cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính người dùng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, nhiều người dùng không biết cài đặt phần mềm này thế nào cho đúng? Cùng xem qua bài viết về key avast bản quyền được biết đến bởi các tác dụng bảo vệ cho máy tính hiệu quả.

KEY AVAST BẢN QUYỀN

Với công nghệ bảo mật cao, giao diện dễ dàng sử dụng. Ít chiếm nhiều tài nguyên máy tính là những lý do hàng đầu bạn nên chọn để bảo vệ máy tính của mình khỏi các nguy cơ bảo mật: virus, email và các phần mềm gián điệp, bảo vệ chống lại các trang web độc hại. Avast! Free Antivirus là một PM cấp nhiều tính năng hấp dẫn. Sử dụng key Avast bản quyền thế nào cho tốt nhất. Trong bài viết này ReviewsBox sẽ hướng dẫn thêm thông tin cho bạn nhé.

Phần Mềm Avast Là Gì?

Avast Antivirus là tên chương trình diệt virus miễn phí, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Nó được sử dụng miễn phí cho cá nhân và mang tính phi thương mại. Chương trình được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988.

  • Ngày phát hành đầu tiên: 1995
  • Ngôn ngữ có sẵn: 45 ngôn ngữ
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS
  • Thể loại: Phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus
  • Phát triển bởi: Avast Software
  • Giải thưởng: Křišťálová Lupa Award – Global Projects of Czech Creators

Avast 2017 Có Gì Nổi Bật

Trước khi tìm hiểu về key của Avast bản quyền chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người thông tin tổng quát trước nhé. Avast Free Antivirus được biết đến là một phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới. Ngoài các tính năng quét vius, tường lửa bảo vệ máy tính, Avast 2017 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Đặc biệt khi sử dụng bản key Avast bản quyền. Các tính nay nằng được tích hợp đầy đủ nhất.

Giao diện cải tiến: Avast 2017 được thiết kế lại với phong cách đơn giản hơn trước. Tập trung vào khu vực thông báo, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Bảo vệ theo hành vi: Chức năng này giúp bảo vệ bạn chống lại Ransomware. Liên tục theo dõi các phần mềm hoạt động đáng ngờ giúp kịp thời ngăn chặn các mối đe dọa. Đặc biệt, khi sử dụng key Avast bản quyền, chức năng này sẽ đầy đủ hơn rất nhiều.

Avast Có Gì Nổi Bật

CyberCapture: Tính năng độc quyền này dựa trên công nghệ điện toán đám mây của Avast giờ đây sẽ giúp bạn quét tệp tin thông minh hơn. Phát hiện nhanh hơn các mối đe dọa theo thời gian thực. CyberCapture phân lập tập tin không rõ trong một môi trường điện toán đám mây an toàn cho một mức độ sâu sắc hơn về phân tích và tự động thiết lập một kênh thông tin hai chiều với Avast Threat Labs để phát hiện các mối đe dọa trên máy tính người dùng.

Game mode: Giúp bạn chơi game mượt mà bằng cách ngăn chặn các thông báo làm phiền. Ngoài ra còn giúp tắt bớt các tiến trình không cần thiết nhằm tập trung sức mạnh chiếc máy tính bạn vào game đang chơi.

Passwords:  Avast Passwords được thiết kế lại cho cả PC và Mac, giúp bạn quản lý mật khẩu dễ dàng hơn.

Passive Mode: Chế độ mới này cho phép người dùng chạy hai phần mềm bảo mật cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn các đặc điểm mà bạn thích ở mỗi phần mềm mà không làm giảm hiệu suất máy tính hoặc yêu cầu gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Điều này cho phép người dùng chạy Avast cùng với bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác.

Cách Cài Đặt Avast Bản Quyền Mới Nhất

Để sử dụng được phần mềm diệt virus Avast này, chúng ta cần lưu ý một số yêu cầu về cấu hình máy tính để có thể sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất. Và yêu cầu về cấu hình để cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Avast như sau:

Yêu cầu về phần cứng:

  • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 800 x 600px.
  • Ổ cứng tối thiểu 1,5GB trống.
  • Ram 256 MB.
  • Máy tính kết nối internet.

Sau khi máy tính đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, chúng ta tiến hành download và cài đặt phần mềm diệt virust Avast trên máy tính của chúng ta.

Bước 1: Tải bản cài đặt Avast mới nhất tại đây: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE&locale=en-ww

Bước 2: Mở bản cài đặt Avast vừa tải về máy tính và bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Đợi bản cài đặt khởi động xong, bạn chọn Install để cài đặt -> Chọn Continue để tiếp tục

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại “Avast hỏi bạn có muốn cài Avast cho điện thoại hay không” -> chọn dòng No, I don’t want to protect my Adndroid phone.

Sau vài phút thì Avast Free Antivirus đã được cài đặt hoàn tât trên Windows của bạn.

Bước 5: Chọn Active để kích hoạt và sử dụng Avast

Lựa chọn nút Select màu xám ở bên Avast Free Antivirus để có thể sử dụng miễn phí. Hoặc chọn vào nút Select màu xanh bên phần Avast Internet Security khi bạn muốn sử dụng Key Avast bản quyền. Để sử dụng chức năng này, các bạn thực hiện dùng các key Avast bản quyền dưới đây để kích hoạt.

Danh Sách Key Avast Bản Quyền Miễn Phí Tới Năm 2038

Các bạn sử dụng một trong danh sách list key kích hoạt bản quyền phần mềm Avast sau đây:

FR89-VF43-R3W5-FGPO

CVRE-YTOP-PLBV-CVRE

EW89-MOIU-UYTR-CVBY

JDFH-IU49-5Q93-759Q

3Y09-Y235-87GA-IUFA

7E56-Q98E-YIOU-SDHG

KZHS-DIUA-HSDF-IUYZ

ID7Z-8768-97Q2-6472

3498-QY34-IU34-KTBQ

I9U3-Y918-23Y5

918G-4981-TBIU

AEHT-08AY-W5OQ

DFOI-JH98-EY09

W8U5-OW56-E546

W34X-DFUT-Q827

640Y-QYH3-OIQ3

5498-VCRE-ERTY

CRPO-0945-CVIP

Tổng Kết 

Trên đây là cách cài đặt cũng như cách sử dụng Key bản quyền phần mềm Avast để cài đặt phần mềm diệt virus trên máy tính của chúng ta. Chúng tôi hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn bảo vệ chiếc máy tính của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *