Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn

Theo góc nhìn tâm linh, chiêm bao luôn chứa đựng những điềm báo về tương lai. Trong đó, không ít người đã nằm chiêm bao thấy rắn với nhiều diễn biến giấc mơ khác nhau. Vậy nằm chiêm bao thấy rắn là điềm gì, hên hay xui,…

MƠ THẤY RẮN

Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu? Có nhiều người khá sợ hãi và lo lắng khi nằm mơ thấy rắn. Tuy nhiên có những giấc mơ lại mang đến cho bạn rất nhiều may mắn, tài lộc.

Theo phong thủy giải mã giấc mơ sẽ mang đến nhiều điềm tốt. Hãy cùng Reviewsbox sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn trong bài viết dưới đây.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn

Rắn là một loài động vật thường mang đến nhiều nỗi sợ cho nhiều người. Thế nhưng đây cũng là một linh vật ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Vì vậy, khi ngủ chiêm bao thấy rắn khiến không ít người lo ngại rằng liệu đây là điềm may hay điềm gở.

Để gỡ rối những thắc mắc trong lòng về việc tối ngủ mơ thấy rắn, hãy theo dõi bài viết này của Đồng Hồ Hải Triều. Qua đó, bạn sẽ biết được nằm mơ thấy rắn rết là điềm gì cũng như nằm đánh con gì để trúng lớn.

Nằm Mơ Thấy Rắn Hên Hay Xui

Tùy vào tình tiết của giấc chiêm bao thấy rắn như thế nào mà ý nghĩa của mỗi giấc chiêm bao cũng sẽ khác nhau.

Có những giấc mơ dự báo điềm lành cũng có những giấc mơ cảnh báo điềm rủi, dù có như thế nào thì cũng mong bạn không quá lo lắng mà hãy bình tĩnh đối diện.

Tham khảo thêm

 1. Giải Mã Giấc Mơ Về Những Điềm Báo Xảy Ra Trong Giấc Mộng
 2. Nằm Mơ Thấy Mình Có Bầu Là Điềm Gì

Ý Nghĩa Của Rắn Trong Phong Thủy

Theo phong thủy, rắn được coi là linh vật đại diện cho sự tái sinh, tài lộc và may mắn. Tập tính đặc trưng của rắn là lột da để phát triển theo thời gian.

Ý Nghĩa Của Rắn Trong Phong Thủy

Vì vậy, sự tái sinh của loài rắn thể hiện việc loại bỏ những điều xui rủi trong quá khứ để đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tượng rắn phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp gia chủ tài vận thăng hoa, làm ăn thuận lợi. Đặc biệt là đối với những người tuổi Dậu, Tỵ và Sửu (tam hợp với tuổi Tỵ) và người tuổi Thân (nhị hợp với tuổi Tỵ).

Thường Xuyên Mơ Thấy Rắn

Tuy nói rằng mỗi giấc chiêm bao thấy rắn đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh riêng. Thế nhưng nếu bạn thường xuyên chiêm bao thấy rắn trong thời gian dài thì điều này có thể phản ánh cuộc sống thực tại của bạn đang gặp nhiều áp lực, cảm xúc bị dồn nén và bạn không thực sự cảm thấy thoải mái.

Nếu tình trạng này kéo dài và gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tâm trạng của bạn, hãy mau chóng tìm cách xử lý kịp thời.

Bạn có thể giải bày tâm sự, lo âu của bản thân với một ai đó mà bạn tin tưởng. Đó có thể là gia đình, bạn bè, người yêu hoặc thậm chí là bác sĩ tâm lý.

Việc này sẽ có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Từ đó, bạn sẽ không chỉ không còn thường xuyên mà những vấn đề trong cuộc sống cũng có thể được giải quyết.

Các Giấc Mơ Rắn Cắn Thường Gặp

Như đã nói ở trên, những giấc chiêm bao thấy rắn có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu. Để hiểu rõ ý nghĩa của từng giấc chiêm bao thấy rắn, ta cần xem xét toàn bộ diễn biến.

Dưới đây sẽ là một số giấc chiêm bao thấy rắn thường gặp nhất cùng phần lý giải ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Mơ Thấy 2 Con Rắn

Theo dân gian, nằm mơ thấy 2 con rắn thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt cũng như chuyện tình cảm của bạn sắp có kẻ thứ ba xen vào. Tuy nhiên, đây chỉ là lời giải đáp chung cho giấc mơ thấy 2 con rắn.

Trong trường hợp, bạn có thể nhớ rõ mình đã mơ thấy 2 con rắn đen nhỏ hay mơ thấy 2 con rắn khổng lồ, chúng đuổi theo bạn hay chúng nằm im,… thì việc giải mã chiêm bao dành cho bạn sẽ được cụ thể hơn.

Mơ Thấy 3 Con Rắn

Nhìn chung, ngủ mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn và bản thân bạn có thể đang bị lợi dụng. Do đó, hãy cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh khi gặp giấc mơ này.

Tuy nhiên, tương tự như việc giải mã giấc mơ thấy 2 con rắn, nếu bạn càng nhớ rõ tình tiết trong giấc mơ thì bạn sẽ tìm được lời giải mộng càng chính xác.

Chẳng hạn như, ngủ mơ thấy 3 con rắn tấn công bạn cho thấy ai đó sắp cản trở công việc của bạn còn nếu chúng bò đi trước mặt mình báo hiệu tài lộc sắp đến nhà.

Mơ Thấy Rắn Cắn Không Chảy Máu

Với trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn cắn không chảy máu, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc.

Hơn thế, những ý định hay mục tiêu mà bạn đề ra cho những vấn đề khác ngoài công việc cũng sẽ gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn.

Mơ Thấy Rắn Cắn

Mơ Thấy Rắn Lột Xác

Mọi vấn đề khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống bỗng chốc được xử lý ổn thỏa nhờ vào sự trợ giúp của một “người ơn” hoặc nhờ vào thực lực của bản thân chính là những gì sắp diễn ra trong tương lai nếu trong giấc chiêm bao của bạn xuất hiện cảnh tượng rắn lột xác.

Bởi vì rắn đại diện cho sự tái sinh và đổi mới trong phong thủy. Điều này cũng lý giải phần nào cho việc khi lột xác báo hiệu bạn sắp vượt qua được những thử thách trong cuộc sống và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp hơn.

Mơ Thấy Rắn Lột Xác

Nằm Mơ Thấy 2 Con Rắn Quấn Nhau

Khi nằm mơ thấy 2 con rắn quấn nhau, đây là điềm báo rằng bạn có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm thời gian sắp tới. Có thể người thứ ba sẽ xuất hiện chen ngang vào chuyện tình của bạn.

Vì vậy, gặp giấc mơ như thế này thì bạn cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và điều chỉnh mối quan hệ của mình một cách hợp lý.

Tham khảo thêm

Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Con Gì

Không ít người dựa vào những giấc chiêm bao thấy rắn để lựa chọn đánh con gì với khát vọng trúng lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết nằm mơ thấy rắn đánh con gì thì hợp lý.

Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Con Gì

Dưới đây là một số gợi ý cụ thể trong những trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

 • Nằm chiêm bao thấy rắn chung chung, không rõ ràng: các số 32, 42, 72.
 • Nằm chiêm bao thấy 2 con rắn: các số 7, 70.
 • Nằm chiêm bao thấy 3 con rắn: các số 13 – 31.
 • Nằm chiêm bao thấy 4 con rắn: số 3.
 • Nằm chiêm bao thấy 5 con rắn: số 29.
 • Nằm chiêm bao thấy 1 đàn rắn: số 84.
 • Nằm chiêm bao thấy nhiều rắn: số 23, 41.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn to: số 8.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn khổng lồ: số 44.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang: các số 38, 39.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn đen: số 76.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn lục: các số 13, 31.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn màu vàng: số 62.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn mình: số 27.
 • Nằm chiêm bao thấy bị rắn cắn vào tay: số 92.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn chân: các số 89, 90.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn không chảy máu: số 25.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn vào nhà: các số 22, 23, 30.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn người khác: các số 43, 73.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn lột xác: số 79.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn 2 đầu: các số 15, 51.
 • Có bầu ngủ mơ thấy rắn: số 73.
 • Nằm chiêm bao thấy ăn thịt rắn: các số 12, 20.
 • Nằm chiêm bao thấy người khác bắt rắn: số 32.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn quấn chân: số 96.
 • Nằm chiêm bao thấy 2 con rắn quấn nhau: các số 05, 15, 51.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn chui vào người: các số 18, 68, 83.

Kết luận

Như vậy, bài viết  đã giúp bạn giải mã cho bạn thắc mắc nằm chiêm bao thấy rắn là điềm gì, chiêm bao thấy rắn đánh số gì cũng như giải mộng chiêm bao thấy rắn trong những trường hợp thường gặp nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn và giúp bạn giảm bớt được phần nào lo lắng khi đêm ngủ mơ thấy rắn.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *