Giới Thiệu Tựa Game Temple Run

Giới Thiệu Tựa Game Temple Run

Temple Run là phiên bản mới nhất trong seri game Temple Run nổi tiếng trên di động. Đây cũng là một trong những game phong cách endless runner dễ chơi nhất. Tuy nhiên, đối với một người chơi mới, đặc biệt khi chưa từng chơi qua dòng game người chạy thú vị này, việc tìm hiểu về cách chơi, hệ thống điều khiển, các loại bổ trợ… là rất cần thiết. Hãy cùng reviewsbox tham khảo phần hướng dẫn chơi Temple Run đơn giản cho người mới bắt đầu dưới đây!

GAME TEMPLE RUN

Mục tiêu của trò chơi là bỏ trốn cùng với linh vật bị đánh cắp. Đừng quên tận dụng các Power Up, bổ trợ để vượt qua nhiều thách thức trên đường chạy và đạt thành tích theo yêu cầu của game.

Temple Run Là Gì?

Temple Run là một trò chơi chạy vô tận được tạo ra bởi Imangi Studios. Cũng giống như nhiều trò chơi bất tận khác, bạn không có được một câu chuyện sâu sắc hay bất cứ thứ gì tương tự. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách chụp một bức tượng khỉ, điều này khiến một số sinh vật giống khỉ thực sự nổi điên với bạn. Họ đang đến cho bạn. Bạn có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn. Vì vậy, bạn bắt đầu chạy, và chạy, và chạy.

Giống như bạn mong đợi từ các loại trò chơi này, mục tiêu của bạn là chạy càng xa càng tốt. Càng đi xa, nó càng khó. Bạn phải nhảy, trượt và nghiêng theo cách của bạn qua một số chướng ngại vật đang đến với bạn. Nếu bạn ngã hoặc gặp chướng ngại vật, hoặc nếu bạn giảm tốc độ đủ để lũ khỉ bắt bạn, bạn sẽ thua.

Nếu bạn thua cuộc, Temple Run cung cấp cho bạn tùy chọn phát quảng cáo để tiếp tục nơi bạn đã chết. Quảng cáo có thể gây khó chịu, nhưng đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang hoạt động tốt và chỉ mắc một lỗi nhỏ. Điều tồi tệ là, nếu bạn quyết định không xem quảng cáo để tiếp tục chơi, bạn sẽ vẫn phải xem quảng cáo để bắt đầu lại trò chơi.

Kinh Nghiệm Khi Chơi Game

Kinh Nghiệm Khi Chơi Game

Temple Run chưa bao giờ có hình ảnh ngoạn mục, nhưng tôi không nhớ nó xấu đến mức nào. Đồ họa không cũ kỹ và hình ảnh động giờ trông rất lạ. Tất nhiên, bạn sẽ quá bận rộn để chạy đi để ý, nhưng các hoạt ảnh đang chạy và chiều sâu tổng thể của trò chơi không còn tốt như trước đây. Tôi biết đó không phải là một sự so sánh công bằng, nhưng phần tiếp theo của nó có vẻ tốt hơn.

Âm nhạc lặp đi lặp lại và không có gì để nói về nó. Hầu hết, bạn sẽ nghe thấy tiếng trống và tiếng khỉ kêu, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn bật một số bản nhạc khi chơi trò chơi này.

Cách chơi của Temple Run cũng đơn giản như vậy. Việc chạy là tự động và bạn sẽ chỉ phải lo lắng về việc trượt ngón tay của mình để nhảy, trượt hoặc di chuyển xung quanh góc. Bạn cũng sẽ cần nghiêng iPhone của mình để nhận được một số đồng tiền và tránh một số chướng ngại vật.

Một Số Thủ Thuật Hữu Ích Khi Chơi Temple Run

Một Số Thủ Thuật Hữu Ích Khi Chơi Temple Run

Khi tốc độ chạy của nhân vật tăng lên và nhiều vật phẩm xuất hiện liên tục trên đường đi, nhiệm vụ của bạn là tập trung vào đường chạy thay vì cố gắng kiếm vật phẩm hay bổ trợ, thậm chí đừng cố nhặt vàng để giữ lấy mạng chơi. Đây là yếu tố quyết định nếu bạn muốn hoàn thành một số mục tiêu hoặc khi đang trong hầm mỏ.

Trước khi kiếm Power Up trên không, hãy xem vị trí bạn nhảy lên và rơi xuống có an toàn không. Có một số trường hợp Power Up nằm trên đoạn đường nứt gãy hay đoạn rẽ, khiến bạn Game Over.

Khi đang chạy trên vách đá, bạn có thể nhảy nhanh rồi nghiêng máy tới chỗ an toàn.

Tránh việc bị vấp ngã và thấy quái xuất hiện ngay sau lưng mình. Điều này sẽ khiến bạn mất hết số điểm từ máy đo Power và không thể nhảy lên trong vài giây kế tiếp.

Cách Để Chơi Temple Run

Cách Để Chơi Temple Run

  1. Chạy game

Sau một vài giây tải (load), trang giới thiệu của game sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn có thể khám phá trình đơn của game hoặc bắt đầu chơi ngay lập tức.

  1. Quan sát giao diện

Game Temple Run 2 có giao diện người dùng đơn giản. Bạn nên làm quen với các nút bấm và những thứ khác trên màn hình trước khi thực hiện lần chạy đầu tiên. Tin tôi đi, một khi đã bắt đầu chạy, bạn sẽ không có thời gian nhìn vào bất cứ thứ gì khác ngoài con đường phía trước mặt.

  1. Làm theo phần hướng dẫn chơi game
  • Lượt chạy của bạn sẽ diễn ra ngay sau khi bắt đầu chơi game. Vì các con khỉ xấu xa sẽ đuổi theo bạn nên tốt hơn là bạn nên tiếp tục chạy! Mục tiêu mà bạn cần hướng đến trong game là chạy trốn khỏi lũ khỉ gớm ghiếc và né tránh nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Vì ngay lúc bắt đầu chạy sẽ có phần hướng dẫn chơi game ngắn gọn nên bạn đừng lo lắng.
  • Phần hướng dẫn chơi game sẽ dạy bạn cách nhảy qua các khoảng trống. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đặt ngón tay trên màn hình và vuốt lên phía trên.
  • Để đổi hướng sang trái hoặc sang phải, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình theo hướng mong muốn.
  • Bạn cũng có thể thực hiện động tác trượt bằng cách đặt ngón tay trên màn hình và vuốt xuống phía dưới. Động tác này sẽ phát huy tác dụng khi cần vượt qua các con đường mòn nhỏ.
  • Có một cách khác là nghiêng thiết bị để nhân vật người chạy của bạn có thể rẽ ngoặt sang trái, sang phải hoặc di chuyển ở chính giữa con đường.
  • Thu thập đồng vàng. Nếu nhìn thấy đồng vàng (coin), bạn cần nghiêng điện thoại theo hướng xuất hiện của đồng vàng đó. Những đồng vàng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện khả năng, phong độ và một vài yếu tố khác giúp bạn giành lợi thế và đạt hiệu quả chạy tốt hơn trong game Temple Run 2. Chúng cũng có thể được sử dụng để mở khóa nhiều thứ hữu ích!

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để chơi Temple Run ở những level đầu cho người mới chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *