App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn

app kiếm tiền online

Dù đã du nhập vào Việt Nam tương đối lâu, nhưng cho đến nay hình thức kiếm tiền online thông qua các ứng dụng di động vẫn lỗi thời. Chỉ cần bạn tận dụng 1 ít thời gian rảnh thì việc kiếm được hàng trăm ngàn vào mỗi ngày là điều vô cùng đơn giản. Hôm nay Reviewbox.vn sẽ giới thiệu đến bạn những app kiếm tiền online không cần vốn vô cùng uy tín nhé!

APP KIẾM TIỀN ONLINE

Ví Điện Tử Momo

Ví momo là 1 ứng dụng ví điện tử hàng đầu của Việt Nam, liên kết với các ngân hàng ở Việt Nam như: Vietcombank, Eximbank, TPBank, Vietinbank, VPBank, ACB, OCB và Sacombank. Momo thường được sử dụng để thanh toán 1 số dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi như: Mua card điện thoại, thanh toán tiền điện nước, internet, mua vé xem phim, vé máy bay và chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán khi đặt hàng online,…

Sau khi bạn cài đặt Momo và liên kết với ngân hàng thành công thì bạn sẽ được nhận ngay 100.000đ. Hơn nữa, với mỗi lần giới thiệu cho bạn bè, người thân tham gia cài đặt ứng dụng kiếm tiền trực tuyến và liên kết với ngân hàng thành công thì bạn cũng sẽ rút tiền về nhận được thu nhập 100.000đ.

Các bước để cài đặt Momo:

Bước 1: Nhập từ khóa ” Ví Momo ” rồi cài đặt và đăng ký ứng dụng miễn phí trên Appstore hoặc CH Play. Sau khi đã cài đặt thành công bạn hãy vào ứng dụng để đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại và họ tên,..

Bước 2: Vào mục “khuyến mại” để nhập mã khuyến mãi,… Bạn cũng có thể sử dụng mã của người khác cụ thể là số điện thoại của người khác với điều kiện là số điện thoại đó phải đang được sử dụng để đăng ký Momo và liên kết thành công với tài khoản ngân hàng thì mới hợp lệ.

Bước 3: Bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng. Các ngân hàng có thể liên kết với Momo gồm: Vietcombank, TPBank, ACB, VPBank, OCB, Eximbank, Vietinbank và Sacombank.

Bước 4: Bạn bắt buộc phải nạp ít nhất 10.000đ vào ví thì mới có thể nhận 100.000đ.

Cứ mỗi một người tham gia khi hoàn thành 4 bước trên với điều kiện dùng mã của bạn thì bạn sẽ nhận được thêm 100.000đ.

Báo Hay 24h – App Kiếm Tiền Online

Vừa đọc báo vừa kiếm tiền, bạn đã nghĩ đến chưa? Báo hay 24h là một app kiếm tiền online khá nổi gần đây. Để được kiếm tiền qua ứng dụng Báo hay 24h, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhập từ khóa ” Báo hay 24h ” ở Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Dùng số điện thoại của bạn hoặc Facebook để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tích lũy xu.

Bạn có thể kiếm được xu theo các cách sau đây: Đọc báo, làm nhiệm vụ mỗi ngày, mời bạn bè, điểm danh mỗi ngày, vòng quay may mắn, mở quà và nuôi cây phát tài…

Bước 4: Đổi thưởng

Giá trị quy đổi thưởng khá hấp dẫn: 1 xu = 100đ. Bạn cũng có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

VN Ngày Nay

VN ngày nay cũng là 1 ứng dụng đọc báo có thể giúp bạn kiếm tiền miễn phí mỗi ngày và đây là ứng dụng đang khá phổ biến trong cộng đồng hiện nay.

Ứng dụng hiện đang có mặt trên cả Android lẫn iOS, người dùng có thể đọc báo, đọc thông tin online để có thể nhận được tiền.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhập Từ khóa ” VN ngày nay ” để tải ứng dụng về điện thoại thông qua Appstore hoặc CH Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc của người thân trong gia đình

Bước 3: Bạn có thể tích lũy xu theo các cách sau đây: Đọc báo, bình luận và chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày hoặc tuyển lính mới.

Bước 4: Bạn hãy dùng xu tích lũy được để đổi ra quà tặng và thẻ cào.

Tỷ giá đổi xu: 1 xu = 100 VND.

Cashzine – App Kiếm Tiền Online

Cashzine là 1 ứng dụng giúp bạn vừa đọc báo, vừa có thể kiếm tiền mỗi ngày. Hiện nay, app kiếm tiền online này đang nhận được rất nhiều người dùng đánh giá tích cực trên Google Play và App store.

Nhìn chung, Cashzine khá giống với các ứng dụng kiếm tiền khác như VN ngày nay và báo hay 24h. Sự khác biệt chính duy nhất nằm ở chỗ Cashzine là 1 ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin tức hằng ngày mà không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Cách để tải và sử dụng ứng dụng Cashzine:

Bước 1:  Nhập từ khóa ” Cashzine ” rồi nhấn nút cài đặt để tải ứng dụng qua CH Play hoặc Appstore.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn click vào mục “ tôi ” để đăng nhập tài khoản. Và bạn có thể đăng nhập bằng 2 cách: Đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng Google.

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập xong, bạn cần vào mục “ Tôi ” sau đó click vào phần “Nhập mã lời mời” và nhập mã (hiển thị bên trên) để nhận phần thưởng miễn phí là 8.000 xu.

Có 3 cách chính để bạn kiếm tiền trên Cashzine:

  • Đọc báo kiếm tiền.
  • Mời bạn bè vào tham gia cũng có thể nhận tiền.
  • Quay số để nhận thưởng.

MB Bank

MB Bank1 app kiếm tiền online hiệu quả và uy tín. Tại đây người dùng có thể mở tài khoản ngân hàng online thông qua ứng dụng MB Bank.

Để kiếm tiền từ ứng dụng MB Bank, bạn hãy thực hiện các bước giống như cách đăng ký momo. Sau khi hoàn thành việc đăng ký bạn sẽ nhận được ngay 30.000đ. Sau mỗi lần giới thiệu cho bạn bè và người thân đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 50.000đ.

Luca – App Kiếm Tiền Online

Được biết, Luca là 1 ứng dụng hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, thời trang, bán lẻ và game,.. Luca (luca4u)1 app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cho phép người sử dụng có thêm thu nhập mỗi ngày theo các cách sáng tạo nhất.

Cách cài đặt ứng dụng Luca:

Bước 1: Nhập từ khóa ” Luca ” rồi tải và cài đặt ứng dụng bằng CH Play hoặc Appstore.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trong ứng dụng Luca.

Đây là 1 app kiếm tiền online tương đối hay và công việc chủ yếu của bạn là làm các nhiệm vụ giao dịch như like, share các bài viết lên các trang mạng như facebook – Instagram và xem video quảng cáo, giới thiệu cho bạn bè, game trồng cây…

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn tới các bạn các app kiếm tiền online cực kì uy tín và có hiệu quả. Hy vọng có thể giúp bạn cách kiếm tiền trong những thời gian rảnh nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi đến cuối bài viết.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *