Cách Chuyển File PDF Sang Cad Online

chuyển từ file pdf sang sad online

PDF hiện nay là định dạng file văn bản rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, bởi độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ. Vì vậy xu hướng chuyển các dạng file sang PDF hay chuyển từ PDF sang các dạng file khác rất đơn giản. Chúng ta có thể chuyển từ PDF sang Word không lỗi font, chuyển từ Excel sang PDF dễ dàng, hay chuyển từ Autocad sang PDF. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để chuyển file PDF sang Cad online một cách đơn giản nhất nhé.

CHUYỂN FILE PDF SANG CAD ONLINE

Như các bạn cũng đã biết thì tệp tin định dang PDF là một trong những loại file thông dụng. Được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Các bạn cũng có thể dễ dàng lưu file Word sang PDF. Hay các file vector AI sang PDF một cách đơn giản.

Nhưng nếu bạn là trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ, thì autocad luôn là loại định dạng quan tâm nhất đinh. Nhưng nếu trong trường hợp bạn chỉ có file PDF. Vậy thì làm sao để chuyển file PDF sang Cad. Thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để thực hiện nhé.

Ưu Điểm Của File PDF Trong Việc Sử Dụng

Đầu tiên chúng ta sẽ nói tới những ưu điểm mà file PDF mang lại. Qua đó cho thấy việc sử dụng file PDF luôn là lựa chọn hằng đầu của rất nhiều người. Để chọn lưu trữ hay xuất file khi thiết kế hay soạn thảo một bản vẽ nào đó.

Với file PDF vừa gọn nhẹ vừa bảo mật và dễ dàng có thể mở ở các phần mềm khác nhau. Như phần mềm illustrator hay các phần mềm Word, Foxitreader…..

Và nếu như bạn muốn chuyển file PDF sang Cad(.DWG) online để xem nội dung bản vẽ thiết kế. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể mở được trực tiếp. Mà chúng ta phải thực hiện được một bước là phải chuyển file pdf sang cad thì làm thế nào để chuyển được. Các bạn hãy cùng theo dõi và thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách Chuyển File PDF Sang Cad(.DMG) Online

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển file PDF sang file Cad online đơn giản nhất. Có nghĩa các bạn chỉ cần kết nối mạng internet là có thể dễ dàng thao tác chuyển đổi này. Vậy chuyển đổi file PDF như thế nào thì hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập website https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ tiến hành chọn file PDF mà cần chuyển sang file Cad. Các bạn nhấn nút Chọn tệp và duyệt tới file cần chuyển.

Tại đây các bạn nhập thông tin

  • Số 1: Các bạn duyệt tới file pdf cần chuyển đồi.
  • Số 2: Nhập email để nhận link download file Cad
  • Số 3: Nhấn nút Convert để chuyển file pdf to cad

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn nút Convert thì tiếp theo các bạn hãy vào email kiểm tra có 1 thư mới gửi đến. Mở thư và nhấn vào link download trong email để download file cad vừa chuyển đổi xong.

Bước 4: Sau khi nhấn vào đường link download trong email. Các bạn sẽ tải được một file nén dạng .Zip chứa file Cad (.DWG). Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành giải nén ra và mở file chúng ta sẽ được file Cad dạng .DWG.

Tổng Kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách để chuyển file PDF sang Cad online rồi. Hi vọng với cách chia sẻ hữu ích này. Sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF to file Cad (.DWG) một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *