Cách Đảo Ngược Vùng Chọn Trong Photoshop

đảo ngược vùng chọn trong photoshop

Xin chào các bạn! Hôm nay trong chuyên mục chia sẻ kiến thức đồ họa của chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một kỹ thuật nhỏ trong sử dụng phần mềm Photoshop. Đó chính là chức năng đảo ngược vùng chọn trong photoshop. Có thể nói vùng chọn là một trong những khái niệm mà hầu hết ai sử dụng phần mềm photoshop cũng thường xuyên sử dụng tới. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

ĐẢO NGƯỢC VÙNG CHỌN TRONG PHOTOSHOP

Với vùng chọn chúng ta có thể thao tác được rất nhiều cũng như áp dụng được rất nhiều trong quá trình sử dụng và biến hóa của mình với phần mềm photoshop. Đây là một kiến thức cơ bản khi sử dụng phần mềm photoshop. Nhưng đa số hầu hết với những người mới bắt đầu thường cũng rất hay quên và không biết phải làm cách nào để có thể đảo ngược vùng chọn để xóa background. Hay đảo ngược vùng chọn khi sử dụng công cụ chọn nhanh và copy đối tượng một cách nhanh chóng. Và để giúp các bạn có thể hiểu hơn và thực hiện thao tác chính xác. Đọc các bước chi tiết bên dưới.

Bước Đảo Ngược Vùng Chọn Trong Phần Mềm Photoshop

Đầu tiên để có thể đảo ngược vùng chọn ở trong Photoshop, trước hết chúng ta cần mở phần mềm lên. Và chuẩn bị cho mình một bức ảnh cần đảo ngược vùng chọn để thực hiện demo nhé. Sau đó các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở phần mềm photoshop và open file ảnh cần đảo ngược vùng chọn. Chúng ta sẽ được như hình sau đây:

Bước 2: Tiếp theo, yêu cầu của chúng ta là sử dụng công cụ “Magic Wand Tool” trong photoshop để lựa chọn nhanh và đảo ngược vùng chọn. Sau đó để copy lấy mình đối tượng nhân vật trong ảnh.

Bước 3: Bây giờ để có thể đảo ngược vùng chọn để chọn đối tượng nhân vật. Các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím: “Ctrl + Shifl + I” để tiến hành đảo ngược vùng chọn. Ta sẽ được kết quả như hình sau:

Bước 4: Và bây giờ các bạn chỉ cần sử dụng chức năng copy, cut. Hay có thể thao tác mình trên đối tượng nhân vận mà chúng ta đã được chọn. Hoặc có thể xóa background một cách dễ đàng rồi.

Kết Luận

Như vậy là trên đây mình đã chia sẻ lại với các bạn cách đảo ngược vùng chọn trong phần mềm PTS một cách đơn giản nhất. Hi vọng với chút kiến thức nhỏ này sẽ giúp cho các bạn có thể đảo ngược vùng chọn và thao tác trong phần mềm PTS một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *