Chia Sẻ Miễn Phí Key Advanced Systemcare

key advanced systemcare

Xin chào tất cả mọi người đã quay trở lai mới chúng tôi ngày hôm nay. Và trong bài viết này, xin được chia sẻ key Advanced Systemcare một phần mềm giúp cho các bạn tăng tốc máy tính một cách tốt nhất.

KEY ADVANCED SYSTEMCARE

Đây là một trong những phần mềm giúp các bạn sửa lỗi máy tính và tăng tốc máy tính số 1 hiện nay. Đó chính là phần mềm Advanced SystemCare Pro. Với phần mềm Advanced SystemCare Pro này các bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí đối với phiên bản miễn phí Free của phần mềm.

Và nếu như bạn muốn trải nghiệm thêm về nhiều tính năng hơn của phần mềm Advanced SystemCare Pro này thì các bạn tiến hành mua tại trang chủ của phần mềm. Hiên nay, bản mới nhất của phần mềm Advanced SystemCare Pro đang được nhà phát hành bán với giá $19,99.

Với rất nhiều tính năng thì hiện nay phần mềm Advanced SystemCare Pro chính là một trong những phần mềm tiện ích số 1 giúp các bạn có thể sửa lỗi máy tính và tăng tốc máy tính một cách dễ dàng và nhanh nhất hiện nay.

Với phần mềm Advanced SystemCare Pro bao gồm 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Nếu như bạn không cần nhiều tính năng cũng như khám phá thì có thể sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm này. Đối với Advanced SystemCare các phiên bản mới nhất luôn được nhà phát hành cập nhật và update ngay tại trang chủ của phần mềm Advanced SystemCare này.

Và nếu như các bạn muốn sử dụng phiên bản Advanced SystemCare Pro miễn phí. Thì hôm nay, xin được chia sẻ với các bạn Key kích hoạt phần mềm Advanced SystemCare 9, 10 Pro Final mới nhất. Giúp bạn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng nhất.

Giới Thiệu Về Phần Mềm Advanced Systemcare

Như đã nói ở trên thì phần mềm Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tiện ích máy tính. Giúp chúng ta có thể sửa lỗi, tăng tốc máy tính một cách tốt nhất hiện nay. Với các tính năng đặc biệt và sử dụng cực kỳ dễ dàng. Đó chính là những gì mà phần mềm Advanced SystemCare mang lại.

Hiện nay, phần mềm Advanced SystemCare đã cho ra mắt phiên bản Advanced SystemCare 11 Pro kế tiếp của phiên bản Advanced SystemCare 10 Pro. Với phiên bản Advanced SystemCare 11 Pro đã được nhà phát hành chính thức cung cấp bản miễn phí dành cho người sử dụng ngay tại trang chủ.

Mọi người có thể download và sử dụng với phiên bản miễn phí với khá nhiều tính năng được tích hợp. Tuy nhiên nếu có điều kiện và yêu thích khám phá thì phiên bản Advanced SystemCare 11 Pro trả phí luôn là lựa chọn tốt nhất.

Tính Năng Của Phần Mềm Advanced Systemcare

Ngoài các tính năng chính như sửa lỗi và tăng tốc máy tính thì phần mềm Advanced SystemCare cũng có khá nhiều tính năng khác được tích hợp trong phần mềm Advanced SystemCare này. Với những tính năng đặc biệt và đa dạng được nhà phát hành tích hợp trong phiên bản Pro của phần mềm. Với phiên bản Pro chúng ta được sử dụng hết tất cả tính năng mà phần mềm Advanced SystemCare có. Còn đối với phiên bản miễn phí thì người dùng bị hạn chế một số tính năng. Và dưới đây là những tính năng được tích hợp trong phần mềm Advanced SystemCare này.

 • Tự động sửa lỗi máy tính với 1 cú click.
 • Tự động quét và tối ưu hóa hệ thống theo thời gian thực.
 • Sửa lỗi Windows Registry hiệu quả.
 • Chống phân mảng ổ cứng giúp hệ thống truy suất dữ liệu nhanh hơn.
 • Tự động làm sạch trình duyệt và bảo vệ sự riêng tư với Anti-Tracking.
 • Chống lại mối đe dọa an ninh cơ bản..
 • Hỗ trợ hơn 300 công cụ giúp fix nhiều lỗi trên máy tính.
 • Chiếm ít tài nguyên và chạy ẩn không gây khó chịu cho người dùng.

Và để sử dụng đầy đủ các tính năng này và hoàn toàn miễn phí. Thì hôm nay, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn key kích hoạt phần mềm Advanced SystemCare các phiên bản như Advanced SystemCare 9, Advanced SystemCare 9.1 và 9.3, 9.4. Ngoài ra các bạn đang sử dụng phiên bản Advanced SystemCare 10 và 11 Pro cung có thể sử dụng các key kích hoạt bản quyền dưới đây.

Key Kích Hoạt Phần Mềm Advanced Systemcare Pro

Để sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Pro. Thì trước hết các bạn tiến hành thực hiện việc download và cài đặt phần mềm Advanced SystemCare lên máy tính của mình. Các bạn có 2 lựa chọn đó chính là sử dụng bản miễn phí. Hoặc bản Pro, nếu các bạn sử dụng bản Pro thì có thể sử dụng các key kích hoạt phần mềm dưới đây. Và để sử dụng phần mềm các bạn tiến hành download phần mềm Advanced SystemCare Pro trang chủ: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarepro.php

 • Key Advanced SystemCare Pro 9.1: E138C-690E1-C7C5D-1E384
 • Key Advanced SystemCare 9.3 mới update: 77756-FDDE0-1675D-55D84 (Kích hoạt trước ngày 01-08-2016)
 • Key Advanced SystemCare 9.4: FE82C-53269-154B3-F7A84
 • Key Advanced SystemCare 10: 8E5F0-7E61B-F60E2-2EA74

Hi vọng với bộ key kích hoạt bản phần mềm Key Advanced SystemCare Pro này. Sẽ giúp các bạn trải nghiệm đầy đủ các tính  năng của phần mềm một cách tốt nhất. Và hoàn toàn miễn phí. Các bạn cùng theo dỗi để cập nhật cho mình những key kích hoạt tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *