Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Phần Mềm Adobe Photoshop Express

adobe photoshop express

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa ảnh ngày càng trở nên phong phú và đa dạng, ngày nay có rất nhiều app được xuất bản. Và bạn đang phân vân không biết nên sử dụng app nào mới phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dưới đây Reviewbox.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số thủ thuật cơ bản để chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop Express vô cùng đơn giản nhé.

ADOBE PHOTOSHOP EXPRESS

Adobe Photoshop Express Là Gì?

Adobe Photoshop Express là 1 app chỉnh sửa ảnh dành cho mọi thiết bị di động. Photoshop Express sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết để để có thể sửa và biến hình ảnh của mình trở nên nổi bật trên MXH hay bất kỳ trang mạng khác. Với các tính năng tùy chọn Premium, bạn có thể tạo ra tất cả các bức ảnh đẹp hoàn hảo ngay tức khắc.

Các tính năng của phần mềm:

  • Hiệu ứng chỉnh phối cảnh tức thì, xóa bỏ các góc camera bị hỏng.
  • Loại bỏ nhiễu các bức ảnh, làm mượt các nhược điểm, lệch màu và làm sắc nét, làm rõ các chi tiết trong bức ảnh.
  • Có hiệu ứng mờ ảnh để.
  • Có nhiều các sticker độc đáo, tạo meme, chú thích, tạo mẫu chữ nghệ thuật bằng hàng loạt các font khác nhau và thậm chí là thêm cả đường viền, khung ảnh hay các nhãn dán cho bức ảnh thêm sinh động và cóấn tượng hơn.

Cách Chỉnh Sửa Ảnh

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang web của Adobe Photoshop Express. Ngoài ra, thì bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại của bạn. Sau đó, hãy click vào mục Upload Photo, bạn sẽ cần có 1 bức ảnh ở định dạng JPEG và nó không lớn hơn 16 MP. Ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu với các bước chỉnh sửa ảnh dưới đây:

Thay đổi kích thước ảnh

Photoshop Express là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc điều chỉnh kích thước của ảnh. Bạn chọn vào Crop & Rotate từ mục Basic của trình đơn ở bảng bên trái để có thể truy cập vào những công cụ này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ phải cắt hình. Bạn hãy sử dụng menu thả xuống mục Crop Dimensions để có thể chọn tỷ lệ như ý muốn của bạn, sau đó điều chỉnh nút giữ ở mỗi góc của bức hình.

Sau khi bạn đã hài lòng với tỷ lệ vừa mới làm, bạn hãy chuyển sang sử dụng công cụ Straighten nhé. Thanh trượt sẽ giúp xoay ảnh dễ dàng và nó có thể rất hữu ích nếu bạn làm việc với 1 bức ảnh có nhiều đường thẳng. Chẳng hạn như là bạn đang chỉnh sửa 1 bức ảnh với đường chân trời, bạn sẽ muốn các đường đó thẳng đứng bao gồm cả tòa nhà,…

Tiếp theo là chỉnh sửa kích thước của bức ảnh. Có rất nhiều nút ở đầu màn hình cung cấp cho bạn các preset cho các hình ảnh profile trên MXH và thiết bị di động của bạn. Và nếu bạn muốn kiểm soát và xem xét kỹ hơn, hãy chọn mục Custom và hãy nhập kích thước ở mục Height và mục Width ở bên phải.

Điều chỉnh màu sắc

Photoshop Express không có cung cấp sự kiểm soát chính xác những thứ như là: Color Balance và Levels mà bạn tìm thấy trong 1 phiên bản đầy đủ hơn của phần mềm này. Tuy nhiên, preset của nó có thể đã đủ tốt để tạo 1 số cải thiện đáng chú ý cho bức ảnh gốc của bạn. Hãy bắt đầu với mục Exposure trong Basic của trình đơn công cụ trong phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng và màu sắc tùy theo sở thích của bạn thân để làm cho bức ảnh của bạn trở nên vô cùng hoàn hảo.

Chúng ta sẽ chuyển sang công cụ tên là Saturation, nó cũng nằm trong mục Basic của trình đơn công cụ phần mềm. Công cụ Saturation nó dùng để thay đổi độ bão hòa cho bức ảnh, nhưng điều quan trọng ở đây là điều chỉnh ảnh ít tốt hơn nhiều.

Cuối cùng, bạn hãy đến mục Adjustments và chọn mục White Balance. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều cấu hình khác nhau để được điều chỉnh cho những điều kiện khác nhau của bạn.

Thêm các hiệu ứng

Trong khi những kỹ thuật ở bên trên sẽ giúp bạn chỉnh các bức ảnh của mình thì ở đây, Photoshop Express còn cung cấp1 số chức năng khác để bạn có thể thay đổi nhiều phong cách khác nhau. Các công cụ được liệt kê trong mục Effects giống như các filters trong Photoshop chúng rất nhiều điểm tốt nếu bạn muốn làm cho bức ảnh của mình bắt mắt hơn, lung linh hơn thì hãy dùng chúng nhé.

Công cụ Pop Color được sử dụng để chọn 1 màu sắc cụ thể mà bạn muốn và thay đổi phần còn lại của bức ảnh sang màu trắng đen tùy ý bạn.

Hiệu ứng Sketch trong phần mềm được sử dụng để bổ sung thêm các phong cách vẽ tranh vào bức ảnh,…

Các hiệu ứng bên trong Adobe Photoshop Express không cho phép bạn tùy biến quá nhiều, nhưng chúng có khả năng thêm nhanh 1 chút gì đó làm cho nó trở nên vui nhộn và thay đổi cơ bản cho bức ảnh của bạn.

Lưu ảnh

Sau khi đã hài lòng với bức ảnh mà bạn đã sửa lúc nãy, thì ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn lưu bức ảnh này và có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bạn hãy click vào Done để lưu lại thay đổi vừa rồi của bạn. Sau đó, bạn hãy nhấp chuột vào mục Save và điều chỉnh nó đến thư mục mà bạn muốn lưu.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những thủ thuật cơ bạn khi sử dụng app chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Express. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi đến tận bây giờ, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho nhu cầu của bạn!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *