Download Phần Mềm Cute Video Cutter Free

phần mềm cute video cutter free

Cute Video Cutter Free cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các video có dung lượng lớn của bạn, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn một đoạn video nào đó và ghép nối các video lại với nhau dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một phần mềm Cute Video Cutter Free nhé.

PHẦN MỀM CUTE VIDEO CUTTER FREE

Cute Video Cutter Free là một phần mềm độc đáo cho phép bạn chỉnh sửa lên nội dung video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cắt video miễn phí và dễ sử dụng, hỗ trợ cắt và chia nhỏ file video thành nhiều clip với kích cỡ nhỏ hơn.  Hỗ trợ nén Lossless nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ cũng như xử lí những phần thừa thãi hoặc bị lỗi trên video.

Là một phần mềm tương đối đơn giản và dễ sử dụng, Cute Video Cutter Free giúp bạn thoải mái chỉnh sửa lên nội dung của các video theo ý thích

Đối với những đoạn video mà bạn muốn giữ lại, Cute Video Cutter Free cho phép bạn chia video thành từng phần nhỏ khác nhau. Đặc biệt, những đoạn video này sẽ vẫn được chương trình giữ nguyên nội dung, định dạng cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Cách sử dụng Cute Video Cutter Free rất đơn giản. Bạn có thể chọn đoạn video bằng thanh trượt tiện lợi. Toàn bộ clip sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn duyệt và cắt video theo ý thích. Không cần bất cứ kỹ năng IT phức tạp nào hay kiến thức về định dạng video, Cute Video Cutter Free là công cụ cắt video phù hợp với mọi người dùng.

Tính Năng Chính Của Phần Mềm Miễn Phí Cute Video Cutter Free

  • Cắt video, chọn và cắt từng phần trong video.
  • Cắt những phần không mong muốn và tạo video clip hoàn thiện.
  • Cắt video định dạng AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, FLV…
  • Tích hợp AVI cutter, 3GP video cutter, MPEG cutter, WMV cutter, MOV cutter.
  • Hỗ trợ nén Lossless và giữ nguyên chất lượng video gốc.

Phần Mềm miễn phí Cute Video Cutter Free có thể làm việc trên hàng loạt các file video khác nhau từ .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF hay SWF cùng rất nhiều những định dạng file khác nữa. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình có thể đọc và tiến hành chia – cắt nhiều dạng video.

Nếu muốn ghép nối các tập tin MP3, bạn cần đến MP3 Joiner Pro với khả năng ghép cùng lúc nhiều file mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Bên cạnh đó MP3 Joiner Pro còn cho phép người dùng thiết lập các thông số đầu ra như mức âm lượng, kênh âm thanh, tần số…

Đặc biệt, ứng dụng này có thể xử lí trên nhiều file trong một thời gian cực kỳ ngắn. Nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức khi tiến hành cắt và chỉnh sửa video.

Tại Sao Nên Cắt Video Với Cute Video Cutter Free?

  • Công cụ dễ sử dụng với 1 cú nhấp chuột để cắt video thành nhiều phần.
  • Tích hợp sẵn bộ mã hóa và giải mã. Không cần cài đặt thêm codec.
  • Chuyển đổi video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Giữ nguyên chất lượng video ban đầu.
  • Hỗ trợ convert hàng loạt video.

Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ:

3GPP (*.3gp,*.3g2,*.3gpp;*,3g,*.k3g,*,3gp2); AMV (*.amv); AVI (*.avi); Digital Video (*.dv); DVD Video (*.vob); Flash Video (*.flv,*.f4v,*.swf); Matroska Video (*.mkv); MPEG (*.mpg, *.mpeg , *.mpe, *.m1v, *.m2v, *.m2t, *.tod); MPEG-4 (*.mp4,*.m4v); NDS DPG Files (*.dpg); QuickTime (*.mov,*.qt); RealMedia (*.rm,*.rmvb); VCD Movie (*.dat); WebM Video (*.webm); Windows Media Video (*.wmv,*.asf); MPEG-1/2; SVCD; Divx; xVid; iPod; PSP; iPhone; Zune; BlackBerry; Apple TV; MPA;..

Link download: videocutter

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *