Download Phần Mềm Megadownloader Và Cài Đặt

phần mềm megadownloader

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm MegaDownloader. Một trong những phần mềm download file qua URL một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

PHẦN MỀM MEGADOWNLOADER

Như cái tên cũng đã nói lên tất cả, megadownloader là một trong những phần mềm. Hỗ trợ người dùng download các file trực tuyến một cách hữu ích nhất hiện nay. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download MegaDownloader cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Phần mềm Megadownloader Là Gì?

Megadownloader là một phần mềm, chương trình hỗ trợ người dùng download và tải file trực tuyến. Với phần mềm này, chúng ta có thể quản lý cũng như kiểm soát quá trình tải dữ liệu một cách chủ động thông qua việc giới hạn tốc độ tải. Chế độ giải nén tự động tệp tin hay tạm dừng quá trình download file một cách đa dạng nhất.

Với phần mềm Megadownloader này, nó có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng tải file trực tuyến. Vì thế hiện nay với phần mềm này đang được đông đảo người dùng sử dụng và tin tưởng nó. Sau đây các bạn có thể download cũng như thực hiện theo hướng dẫn cài đặt phần mềm ngay dưới đây.

Đầu tiên để có thể sử dụng được phần mềm này. Thì công việc đầu tiên mà các bạn cần tiến hành thực hiện đó chính là download phần mềm này về máy tính của mình. Các bạn download phần mềm về máy tính của mình bằng cách tải file ngay đầu bài viết. Hoặc có thể nhấn download phần mềm ngay sau đây:

Link tải: https://bitly.com.vn/obb9wl

Sau khi các bạn đã tải về máy tính của mình. Tiếp theo để cài đặt phần mềm, các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén file vừa tải về. Và sau đó chạy file MegaDownloader_v1.7 (1).exe.

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ hiện lên, tại đây các bạn tiến hành chọn ngôn ngữ để cài đặt phần mềm. Và sau đó nhấn OK để tiếp tục quá trình cài đặt.

Sau đó các bạn tiến hành nhấn Next để tiếp tục cài đặt nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành chọn vị trí lưu file cài đặt phần mềm. Thông thường các bạn cứ để mặc định và nhấn Next để tiếp tục cài đặt như hình sau đây.

Bước 4: Tiếp theo các bạn cứ nhấn Next cho đến khi gần hoàn thành. Thì các bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm lên máy tính như hình sau đây.

Tiếp theo các bạn tiến hành chờ trong giây lát để cài đặt phần mềm. Và cuối cùng là nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt PM Megadownloader rồi. Và để sử dụng các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Cách Sử Dụng Phần Mềm Megadownloader

Cách sử dụng PM Megadownloader khá là đơn giản. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, tại màn hình chính của máy tính. Các bạn tiến hành click đúp vào biểu tưởng Megadownloader trên màn hình để khởi động phần mềm sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động phần mềm lên. Giao diện chính của phần mềm sẽ như hình sau đây:

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào nút (+) Add links.

Tại đây các bạn chỉ cần dán link file cần download vào ô trên. Sau đó tiến hành nhấn vào nút Add links. Và bước cuối cùng là nhấn vào nút Download để tiến hành tải file về máy tính của mình. Rất đơn giản đúng không nào các bạn!

Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách download cũng như cài đặt phần mềm hỗ trợ Megadownloader rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách để download một file đơn giản không chứa quảng cáo dễ dàng. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *