Google Adsense Là Gì?

cách điền thông tin nhận tiền google adsense qua ngân hàng

Xin chào các bạn đã quay trở lại với ReviewsBox trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn Google Adsense là gì? và cách nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng mới nhất.

GOOGLE ADSENSE

Như các ban cũng đã biết thì hình thức kiếm tiền online với Adsense không còn quá xa lạ nữa. Có thể nói đây là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến đối với các blogger hay các webmaster. Nó giúp cho chúng ta kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng. Tuy hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online. Nhưng đối với hình thức kiếm tiền bằng google adsense luôn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Và trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các để nhận tiền từ Google Adsense qua ngân hàng. Một cách đầy đủ và chi tiết nhất từng bước và làm theo. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu Google Adsense và cách nhận tiền này nhé.

Giới Thiệu Qua Về Google Adsense

Như đã nói ở trên thì đây là một trong những hình thức kiếm tiền online khá phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Với hình thức kiếm tiền với Google Adsense này chúng ta có thể tạo ra một nguồn thu nhập thu động ổn định mỗi tháng.

Hiện nay, khi kiếm tiền với Google Adsense chúng ta phải tuân thủ các chính sách của Google Adsense. Để hạn chế tình trạng bị khóa tài khoản hay không được nhận thanh toán. Khi tham gia với Google Adsense, các bạn sẽ phải đạt ngưỡng thanh toán là 100$. Hay còn gọi là Min pay 100$ thì các bạn sẽ được Google thanh toán. Việc tổng kết thanh toán mỗi tháng sẽ được google adsense chia làm 2. Trong đó gồm Google Adsense content (hay còn gọi là Google Adsense Web). Và Google Adsense Youtube (hay còn gọi là GA Youtube).

Giới Thiệu Về Google Adsense

Đối với Adsense Content

Ngưỡng thanh toán là 100$

Tổng kết vào ngày cuối tháng 30 hoặc 31.(29 nếu là tháng 29 ngày)

Thanh toán vào ngày 21 tháng tiếp theo.

Đối với Adsense Youtube

Ngưỡng thanh toán là 100$

Tổng kết từ này 01 -> 10 tháng kế tiếp của tháng được tổng.

Thanh toán vào ngày 21 của tháng sau tháng tổng kết.

Đối với cả 2 hình thức này, Google đều cho chúng ta 3 phương thức để nhận tiền từ Adsensen.

Bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền nhanh qua Western Union.
 • Thẻ Séc.

Nếu bạn đang ở Việt Nam thì có thể nhận qua theo 2 hình thức là: Chuyển khoản ngân hàng và nhận tiền qua Western Union. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách nhận tiền Google Adsense qua các Ngân hàng tại Việt Nam nhé.

Cách Nhận Tiền Qua Ngân Hàng

Đầu tiên để nhận tiền qua hình thức chuyển khoản Ngân Hàng của Adsense. Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Adsense tại địa chỉ: https://www.google.com/adsense

Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập xong, các bạn tiến hành chọn vào menu Thanh Toán bên cột tay trái. ‘Và chọn vào Thêm Phương Thức Thanh Toán như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo, nó sẽ hiện ra các phương thức thanh toán. Tại đây các bạn chọn tích vào mục: “Thêm chi tiết cuyển khoản ngân hàng mới” như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo nó sẽ hiện ra các thông tin, tại đây các bạn tiến hành nhập thông tin cần thiết vào như hình sau đây:

Lưu ý các mục nhập sau đây:

 • ID Người thụ hưởng: Các bạn có thể nhập số CMND hoặc số căn cước công dân hoặc có thể bổ trống.
 • Tên tài khoản ngân hàng: Các bạn nhập tên chủ tài khoản ngân hàng bằng tên viết hoa không dấu ví dụ: NGUYEN VAN B
 • Tên ngân hàng: Các bạn nhập tên ngân hàng của bạn bằng tiếng anh.
 • SWIFT BIC: Các bạn nhập mã SWIFT CODE của ngân hàng.
 • Số tài khoản, Nhập lại số tài khoản: Các bạn tiến hành nhập số tài khoản ngân hàng của bạn vào đây.
 • Đặt phương thức thanh toán chính: Các bạn nhớ tích vào đây nhé.

Sau khi hoàn tấn các thông tin bên trên, các bạn nhớ kiểm tra rà soát lại một lần nữa để kiểm tra cho chính xác nhé. Sau đó nhấn vào nút LƯU như hình trên để hoàn tất.

Lưu ý: Các bạn nên chọn một trong các ngân hàng sau đây: VCB, ACB, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, Sacombank… Trong trường hợp các bạn vẫn chưa thấy tiền về tài khoản thì hãy liên hệ với ngân hàng để kiểm tra cho chính xác nhất nhé.

Nếu như bạn dùng ngân hàng Vietcombank thì có thể nhập luôn thông tin sau đây:

 • Thông tin nhận qua ngân hàng Vietcombank.
 • Tên ngân hàng: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam.
 • SWIFT BIC: BFTVVNVX.

Lưu Ý Khi Nhận Tiền Google Adsense Qua Ngân Hàng

Để nhận tiền Google Adsense thông qua chuyển khoản ngân hàng thì tất nhiên bạn phải có tài khoản ngân hàng.

Đa số các ngân hàng đều hỗ trợ việc rút tiền từ Google Adsense. Tuy nhiên bạn nên sở hữu các tài khoản ngân hàng uy tín và có tiếng trong mảng giao dịch quốc tế như Vietcombank (VCB), ngân hàng Á Châu (ACB), Techcombank, Vietinbank, Đông Á, Sacombank,… để rút tiền về được thuận lợi.

Mình thì rút tiền Google Adsense về Ngân hàng Vietcombank khá đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều bạn nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng nhưng tiền không về trong lần nhận đầu tiên. Vì sao?

Google Adsense thanh toán bằng USD nên có thể một số ngân hàng sẽ yêu cần bạn đến địa điểm giao dịch ngân hàng để xác nhận quy đổi từ USD sang VNĐ trong lần nhận đầu tiên (ví dụ ngân hàng Techcombank, ACB, Vietinbank…).

Tổng Kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách nhận tiền và điền thông tin nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng rồi. Chúng tôi hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng nhận được USD của ông Trump một cách nhanh nhất nhé.

Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like và share hoặc nếu thấy quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Thì hãy nhấn chuột để ủng hộ cũng như thêm phần đóng góp kinh phí để blog hoạt động thêm nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn các bạn. Hẹn các bạn ở những bài viết tiếp theo trong chuyên mục kiếm tiền online nhé!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *