Cách Tải Phần Mềm Adobe Photoshop Về Máy Tính

Cách Tải Phần Mềm Adobe Photoshop Về Máy Tính

Làm cách nào để tải phần mềm adobe Photoshop về máy tính cho đơn giản, hãy để reviewsbox hướng dẫn bạn trong bài viết. Photoshop là một phần mềm khá nổi tiếng với nhiều người trong việc chỉnh và tạo ra những tấm ảnh tuyệt vời cho người dùng nhờ những công cụ hỗ trợ được cài đặt bên trong ứng dụng.

PHẦN MỀM ADOBE PHOTOSHOP

Photoshop từ lâu đã nổi tiếng là công cụ làm đẹp ảnh được các nhiếp ảnh gia tin dùng suốt nhiều năm liền. Nó giúp người dùng cắt, chỉnh sửa, chèn logo, thậm chí cả tinh chỉnh hiệu ứng đổ bóng, xóa nếp nhăn và làm mịn khuôn mặt.

Phần Mềm Adobe Photoshop Là Gì? 

Phần Mềm Adobe Photoshop Là Gì? 

Photoshop là một phần mềm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh được tạo ra và phát triển bởi Adobe Systems với nhiều tính năng như cắt, ghép, đổi màu ảnh… giúp cho các bạn designer tạo ra được những sản phẩm cho riêng mình.

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Photoshop

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với photoshop, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn ảnh, chèn text lên ảnh, xóa đối tượng, tạo hiệu ứng cho hình ảnh,… trong đó, photoshop CS6 được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Đây là công cụ chỉnh sửa, thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã được cải tiến rõ rệt, các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nên kể cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa cũng sử dụng thuận lợi hơn.

Ưu Điểm Của Phần Mềm Photoshop 

Ưu Điểm Của Phần Mềm Photoshop 

 • Có nhiều công cụ hỗ trợ trong việc chỉnh ảnh như cắt, ghép.
 • Nhiều bộ lọc đa dạng cho bạn thỏa sức sáng tạo.
 • Có nhiều định dạng ảnh khác nhau mang lại chất lượng tốt nhất.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng và quen thuộc.
 • Khả năng lưu trữ lớn cho bạn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc của mình.

Cách Tải Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Chi Tiết

Cách Tải Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Chi Tiết

Dưới đây là cách tải phần mềm photoshop miễn phí về máy tính, với nhiều người dùng máy tính hiện nay thì CS6 là phiên bản vừa đủ tầm và dễ sử dụng nhất trong các seri các phiên bản của phần mềm này. Với bộ công cụ được bổ sung thêm một vài tính năng mới so với các phiên bản cũ, khá gọn nhẹ, phần mềm vẫn luôn là lựa chọn số một của đại đa số người dùng hiện nay.

 • Bước 1: Bạn tìm phần mềm trên các trang web uy tín để tải về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi nhấp vào link tải nghề, một cửa sổ Windows hiện ra, bạn chọn vị trí lưu trữ mình muốn rồi nhấp vào Save để lưu lại trên máy tính. Tốt nhất nên tạo hẳn một thư mục riêng để dễ quản lý và làm việc sau này.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Photoshop CS6

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Photoshop CS6

Sau cách tải photoshop cs6 thì Edumall sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào thư mục lưu trữ vừa tạo bên trên ở cách tải adobe photoshop và vì file cài đặt sau khi download về là dạng file nén, nên bạn sẽ cần phải nén trước khi sử dụng.
 • Bước 2: Chọn tiếp vào thư mục Adobe CS6 bên trong thư mục.
 • Bước 3: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng file setup như trong hình bên dưới để bắt đầu tiến hành cài đặt.
 • Bước 4: Giao diện cài đặt Adobe Photos hiện ra, đây là bước rất quan trọng, nên bạn cần nhớ: Nếu có key, nhấp chọn Install và nhập số seri trong giao tiện tiếp theo. Nếu không có key, bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet đang sử dụng và chọn xuống Try.
 • Bước 5: Chọn tiếp vào Accept để chấp nhận các điều khoản của hãng đưa ra Lúc này nếu bạn chưa ngắt kết nối mạng, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Adobe, còn nếu đã ngắt kết nối và không có Internet, bạn sẽ được đưa tới giao diện và chọn Install để tiếp tục cài đặt trực tiếp, sau đó sử dụng luôn thư mục mặc định đang được gợi ý.
 • Bước 6: Chờ tới khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn close để đóng cửa sổ cài đặt lại.

Cách Tạo Trang Làm Việc Mới Trên Photoshop 

Cách Tạo Trang Làm Việc Mới Trên Photoshop 

Sau khi đã cài đặt xong Photoshop bạn có thế tiến hành sử dụng bằng cách tạo một trang làm việc mới theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Photoshop lên. Sau đó ấn chọn Create New… (hoặc Ctrl+N).
 • Bước 2: Nhập các thông số bạn muốn cuối cùng ấn OK là xong.

Cách Mở File Trong Photoshop 

Cách Mở File Trong Photoshop 

Nếu bạn có một file Photoshop đã lưu trên laptop thì bạn có thể dễ dàng mở lên để tiếp tục chỉnh sửa với vài thao tác sau:

 • Bước 1: Mở Photoshop lên, trên thanh công cụ ấn chọn File > Open (hoặc Ctrl+N).
 • Bước 2: Chọn file bạn mong muốn cuối cùng ấn Open là xong.

Cách Xuất Ảnh Trong Phần Mềm Adobe Photoshop

Cách Xuất Ảnh Trong Phần Mềm Adobe Photoshop

Bạn có thể xuất ảnh sau khi đã chỉnh sửa xong trong Photoshop chỉ với vài thao tác sau:

 • Bước 1: Trên thanh công cụ, ấn chọn File > Export > Export As…
 • Bước 2: Chọn các thông số bạn muốn cuối cùng ấn Export là hoàn tất.

Chức Năng Của Phần Mềm Adobe Photoshop

Chức Năng Của Phần Mềm

Khi sử dụng phần mềm photoshop bạn có thể làm:

 • Chỉnh sửa đồ họa, biên tập ảnh chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể khôi phục lại những tấm hình cũ, cần chỉnh sửa khuôn mặt, dáng vóc, da dẻ theo ý muốn của mình. Hay thêm xóa bớt các chi tiết trong hình, thay đổi màu sắc sao cho tự nhiên nhất.
 • Khắc phục lại những vấn đề trong quá trình chụp hình như ánh sáng kém, bức hình tối, góc chụp bị che khuất, mắt bị đỏ do đèn flash.
 • Thiết kế các tác phẩm đồ họa, banner web, … theo phong cách riêng của mình như làm thiệp giáng sinh, thiệp chúc Tết, thiệp mời cưới, name card, banner, poster…

Những Tính Năng Cơ Bản Của Phần Mềm Adobe Photoshop

Những Tính Năng Cơ Bản

 1. Chỉnh sửa ảnh

Với cách tải photoshop về máy tính bạn sẽ có phần mền trên máy để sử dụng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh là mục đích sử dụng chính của Adobe Photoshop. Photoshop đã khẳng định vị trí và sức mạnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa, cho phép người dùng cải thiện màu sắc, thêm độ tương phản cho bức ảnh, biến ảnh cũ thành mới, thay đổi hình nền, di chuyển hoặc loại bỏ đối tượng trong ảnh và nhiều hơn nữa.

 1. Vẽ kỹ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức  cho người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Giống như một nghệ sĩ xử lý bản vẽ bằng cách sử dụng bút chì, màu và cọ vẽ để tạo nên một kiệt tác kỹ thuật số, Photoshop cung cấp các công cụ giúp bạn làm điều đó. Một số công cụ này là Blending Mode, Textures, Layer Marks và Selection Tool.

 1. Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo các bản thiết kế, tờ bướm, bìa sách, ấn phẩm quảng cáo… Phần mềm cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hay tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp.

Kết luận

Trên đây là cách tải về máy trên windows đơn giản để bạn tham khảo, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được một phần mềm adobe photoshop hữu ích để chỉnh sửa. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về photoshop, hãy tham gia vào các khóa học của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được những bức hình ưng ý.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *