Khắc Phục Lỗi 404 Khi Update Woocommerce WordPress

lỗi 404 khi update woocommerce

Xin chào tất cả các bạn, như chúng ta cũng đã biết thì việc sử dụng WordPress để tạo trang bán hàng online hiện nay đang rất phổ biến. Và để hỗ trợ trong việc tạo trang web bán hàng đó thì chúng ta không thể không nhắc tắc plugin Woocommerce. Là một trong những plugin trợ thủ đắc lực. Giúp chúng ta tạo ra một trang web bán hàng dễ dàng và đẹp mắt nhất. Trong bài viết này chúng tối sẽ chia sẻ cho mọi người cách xử lý lỗi 404 khi update Woocommerce WordPress nhé.

LỖI 404 KHI UPDATE WOOCOMMERCE

Đối với các bạn vẫn đang sử dụng những phiên bản trước đây từ phiên bản Woocommerce 2.5.5 trở về trước thì khi chúng ta update plugin Woocommerce lên phiên bản 2.6.0 hay phiển bản mới nhất hiện tại là 2.6.1. Thì sẽ có một số trường hợp gặp phải lỗi 404 danh mục sản phẩm và chi tiết sản phẩm.

Với lỗi khi update plugin này chúng ta sẽ khắc phục ra làm sao? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này đơn giản nhất.

Cách Fix Lỗi 404

Đầu tiên, khi chúng ta update plugin Woocommerce lên phiên bản mới nhất. Thì các bạn để ý ở ngay tại giao diện trang quản trị của các bạn. Các bạn sẽ thấy thông báo như sau:

thông báo

Chúng ta để ý tại bảng này, và Click vào nút “Chạy chương trình cập nhật”. Khi các bạn chạy xong chương trình cập nhật thì sẽ hiện ra một thông báo tiếp theo thông báo cho các bạn biết bạn đã chạy cập nhật thành công.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành bước khắc phục lỗi 404 khi mà update Woocommerce rồi. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *