Khắc Phục Lỗi Khi Thanh Toán Ở Godaddy

lỗi khi thanh toán ở godaddy

Xin chào các bạn đã đến với chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay. Và khi nhắc tới tên miền thì chúng ta không thể không biết tới một nhà cung cấp rất uy tín trên toàn thế giới. Đó chính là GoDaddy đúng không nào? Bài viết này sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi khi thanh toán ở Godaddy đơn giản nhé.

LỖI KHI THANH TOÁN Ở GODADDY

Khi chúng ta mua tên miền hay hosting tại GoDaddy thì khi đến bước thanh toán. Thì các bạn lại gặp một lỗi và được thông báo như sau: “Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn. Vui lòng xác minh thông tin thanh toán của bạn hoặc sử dụng mẫu thanh toán thay thế.”

Bạn đang loay hoay không biết nó đang gặp vấn đề gì mà lại không cho mình thanh toán. Đặc biệt hơn nữa là bạn mới thanh toán lần trước vẫn được bằng thẻ Visa. Hay phương thức thanh toán cũ bình thường. Tại sao giờ lại không thanh toán được đúng không nào?

Vậy để giúp các bạn khắc phục lỗi không thể thanh toán khi mua tên miền hay hosting ở Godaddy ở bước cuối cùng. Thì ngay sau đây xin được chia sẻ về nguyên nhân mà các bạn gặp phải. Cũng như cách để giúp các bạn hoàn tất thanh toán một cách nhanh gọn nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nguyên Nhân Gây Lỗi Khi Không Thể Thanh Toán Ở Godaddy

Thì đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lỗi “Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn. Vui lòng xác minh thông tin thanh toán của bạn hoặc sử dụng mẫu thanh toán thay thế.” Khi chúng ta tiến hành bước cuối cùng là thanh toán cho đơn hàng của chúng ta ở Godaddy.

Thì nguyên nhân gây ra lỗi khi mà thanh toán ở Godaddy này đó chính là do mã giảm giá, khuyến mã đang áp dụng của đơn hàng mà các bạn th/toán không hỗ trợ cho quốc gia mà bạn đang tiến hành th/toán.

Hiểu một cách đơn giản là bạn đang được 1 mã giảm giá được áp dụng. Nhưng mã này chỉ được áp dụng cho các nước khác ngoài Việt Nam. Ví dụ như Mỹ – Hoa kỳ…. nên tới đoạn thanh toán này. Các bạn sẽ bị gặp lỗi và thông báo như trên. Và lúc này Godaddy yêu cầu bạn sử dụng một phương thức thanh toán thay thế khác.

Vậy khắc phục tình trạng này như thế nào? Thì các bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Cách Khắc Phục Lỗi Khi Thanh Toán Tiền Ở Godaddy

Ở trên mình đã chỉ ra nguyên nhân gâ ra lỗi này rồi. Thì để xử lý cũng như giúp các bạn có thể thanh toán đơn hàng được. Thì cách đơn giản nhất đó chính là các bạn hãy xóa và gỡ bỏ mã code giảm giá đó đi. Là các bạn có thể thanh toán bình thường.

Nhưng các bạn lưu ý, khi các bạn gỡ bỏ mã giảm giá mặc định của Godaddy đang áp dụng. Thì các bạn sẽ không được hưởng khuyến mãi nữa. Vì thế, để được hưởng khuyến mãi của Godaddy. Thông thường là dược giảm 30% thì các bạn nên thay thế vào một mã giảm giá khác.

Cách để có mã giảm giá 30% của Godaddy này thì các bạn hãy mở email đăng ký tài khoản của Godaddy lên. Các bạn hãy tìm kiếm với từ khóa Godaddy. Thì các bạn sẽ thấy có một số email mà Godaddy gửi cho các bạn mã giảm giá này.

Việc của các bạn là copy mã đó và thêm vào sau đó tiến hành thành toán bình thường nhé.

Tổng Kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi khi thanh toán ở tại Godaddy một cách nhanh chóng nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng th/toán cho đơn hàng của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *