Tải Adobe Photoshop CS6 32/64bit

adobe photoshop cs6

Photoshop CS6 luôn được dẫn đầu là phần mềm đồ hoạ được đa dạng người dùng để ý nhất. Sở hữu hàng loạt những tính năng mạnh mẽ về chỉnh sửa hình ảnh, video, thiết kế web.. Sẽ đem lại phổ biến trải nghiệm phải chăng cũng như phổ biến công cụ tương trợ tốt nhất cho công việc của người dùng. Vậy tải Adobe Photoshop CS6 như nào? Mời tham khảo ngay.

ADOBE PHOTOSHOP CS6

Photoshop là một phần mềm chắc hẳn mọi người ai cũng biết hoặc từng nghe qua nhỉ. Úng dụng này rất tiện lợi nhưng phải bỏ tiền ra mua bản quyền để dùng. Nếu các bạn là sinh viên nghèo cần dùng tới phần mềm này thì không biết làm sao nhỉ? Đừng lo lắng bản photoshop CS6 này Reviewsbox.vn sẽ chia sẽ miễn phí cho mọi người, cũng như là các cách cài đặt.

Link Download 32/64bit Full Crack

Link tải Google Driver – Siêu nhanh: https://bitly.com.vn/69wlsb

Hướng Dẫn Cài Và Crack Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt. Sau đó chạy file Set-up.exe rồi ấn Install width a serial number.

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn Accept.

Bước 3: Các bạn mở file serialnumber.txt nằm trong File download ở trên về và coppy vào ô. Sau đó nhấn Next.

*Lưu ý: Các bạn ngắt kết nối mạng đi rồi điền Serial Number vào nhé.

Bước 4: Tiếp theo ấn vào Sign in later như hình dưới.

Bước 4: ấn vào Sign in later - Adobe Photoshop CS6

Bước 5: Tại đây bạn có thể tùy chọn phiên bản 32 Bit hoặc 64 Bit tương thích với máy tính của mình. Nếu không rõ thì cứ để mặc định và chọn Install như hình:

Bước 5: tùy chọn phiên bản tương thích với máy tính của mình

Và cuối cùng đợi chạy cài đặt xong là các bạn đã hoàn thành xong phần cài đặt rồi đó.😘

Hỗ trợ cho Windows:

Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP SP3 (32 bit)

Windows 10 / 8.1 / 8/7 (64 bit)

Các Tính Năng Của Photoshop CS6

  • Hỗ trợ hình ảnh HDPI.
  • Các tính năng 3D nâng cao.
  • Thời gian kết xuất nhanh hơn.
  • Công cụ đồ họa Mercury.
  • Hoàn thành khôi phục tự động.
  • Nhập tệp màu từ thiết kế web.
  • Công cụ cắt nâng cao.
  • Hỗ trợ màn hình Retina.

Khả năng tương thích và crack

Nếu bạn cần tải xuống Adobe Photoshop CS6, điều đầu tiên bạn phải biết là khả năng tương thích và crack. Phiên bản này được cấp phép là phần mềm chia sẻ tương thích với hệ điều hành Windows từ các trình chỉnh sửa đồ họa.

Bạn có thể dùng bản này và crack mạnh mẽ. Photoshop CS6 được tải xuống free và có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm.

Chương trình mở rộng

Tính năng thứ hai bạn phải kiểm tra là chương trình mở rộng được cung cấp bởi phiên bản này. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi việc xử lý văn bản được cải thiện. So với phiên bản cũ hơn, việc xử lý văn bản cho thấy việc hiển thị các phông chữ sẽ sắc nét hơn và không bị mờ hơn so với phông chữ được sử dụng trong Photoshop phiên bản cũ.

Vì vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tải xuống Photoshop CS6sử dụng chương trình mở rộng để xử lý văn bản tốt hơn cho thiết kế web của bạn.

Thiết kế tối giản

Bây giờ mọi người hãy xem tính năng được thiết kế tối giản được thêm vào phiên bản Photoshop CS6. Trong trường hợp này, các bạn sẽ có thể sử dụng học tậplàm việc mà sẽ không khiến bạn căng thẳng với việc lặp lại.

Bạn có thể tối ưu hóa trợ giúp trực tuyến có sẵn trên Adobe.com. Do đó, các bạn có thể chạy chỉnh sửa ảnh tốt nhất thông qua chương trình dễ dàng nhất được hỗ trợ bởi thiết kế tối giản. Kết quả là, bạn sẽ có khả năng phổ biến tiếp thị web của mình do tính năng này.

Hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

CS6 cũng được cải tiến tốt với Hệ điều hành 64-bit. Do đó, bạn không cần phải lo lắng, miễn là bạn có hệ điều hành 64-bit, thì sẽ có thể tải xuống Photoshop CS6 miễn phí.

Tổng Quan Về PTS CS6

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất & hàng đầu của Adobe. Trong hơn 2 thập kỷ qua, Adobe Photoshop đã trở thành sự lựa chọn quan trọng của các nhà thiết kế đồ họa & Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Sau khi tải xuống, bạn sẽ được trải nghiệm giao diện thân thiện với người dùng. Còn có thể dễ dàng khám phá các tính năng cần thiết của Photoshop cs6 một cách nhanh chóng. Từ Cắt & thay đổi kích thước hình ảnh đến thay đổi độ tương phản và độ sáng.

Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc thành thạo các công cụ cơ bản thì Photoshop, Adobe TV là nền tảng mà bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng adobe CS6 . Có rất nhiều video hướng dẫn cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao được chia sẻ bởi Adobe.

Adobe đã tuyên bố rằng CS6 nhanh hơn 1000 lần đối với một số hoạt động. Công cụ đồ họa thủy ngân của Adobe mang lại hiệu suất tối ưu. Hơn nữa Trong phiên bản mở rộng của phiên bản này, người dùng sẽ trải nghiệm thời gian kết xuất nhanh hơn.

Adobe đã tập trung vào việc giảm tốc độ thời gian làm việc để mang lại hiệu suất tối ưu. Có rất nhiều plugin, bộ lọc, bút vẽ miễn phí hoặc trả phí, có sẵn để tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm Adobe về các plugin , Bộ lọc và Brushes mới nhất của Photoshop hoặc kiểm tra bên thứ ba để biết các tài nguyên này cho các dự án.

Kết Luận

Qua bài trên về Adobe Photoshop CS6 đây mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Đồng thời cũng bổ sung cho kho tàn công cụ của mình một phần mềm tiện ích hấp dẫn nữa. Chúc mọi người có một ngày may mắn và thật ngọt ngào!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *