Font Chữ Viết Tay Đẹp

Font Chữ Viết Tay Đẹp

Chữ viết tay là một nghệ thuật đẹp mắt cho bất cứ ai quan tâm đến các kiểu chữ thư pháp. Những nghệ sĩ cẩn thận tạo ra từng chữ cái bằng cách viết tay. Trong khi tỉ mỉ viết từng nét bằng cách sử dụng các phương pháp sáng tạo.

Thiết kế một bức thư viết tay đẹp cho một người bạn. Hoặc thiết lập tông màu cho văn phòng phẩm, đám cưới của bạn với một script thủ công đáng yêu. Thêm các gói phông chữ tuyệt vời này vào kho công cụ cho thiết kế của bạn. Bây giờ bạn có thể kết hợp các thiết kế chữ tay tuyệt vời vào công việc của bạn.

FONT CHỮ VIẾT TAY ĐẸP

Hôm nay, hãy cùng Reviewsbox tìm hiểu về các mẫu, những loại kiểu nổi bật của các font chữ viết tay đẹp qua bài viết sau đây nha!

Amber Queen Signature Font

Khám phá và tận hưởng thế giới sáng tạo. Phông chữ Amber Queen là một font chữ viết tay độc đáo với các ký tự sắc nét và góc cạnh. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay một nhà sáng tạo có gu thẩm mỹ, bạn sẽ thích phong cách hiện đại, sôi động này.

Leah Gaviota Hand Lettered Font

Hoặc sử dụng phông chữ Leah Gaviota để thêm giao diện thú vị cho bài viết của bạn. Font chữ viết tay này là sự kết hợp của các kiểu script, chữ in đậm và sans- serif. Tất cả để cho ra một bộ văn bản hay thư, thiệp thủ công hoàn hảo. Một gói sẽ được tặng thêm bộ 100 hình minh họa dễ thương. Có thể được sử dụng để thiết kế bài nhóm, thiệp, thư,…

Leah Gaviota Hand Lettered Font Chữ Viết Tay Đẹp

Tham khảo thêm

  1. Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word
  2. Font UTM – Font Chữ Đẹp Tiếng Việt Hóa Unicode
  3. Tổng Hợp Font Helvetica Việt Hóa Đẹp

Buffalo Handwritten Font

Phông chữ tiếp theo, Buffalo, là một trong các font chữ đẹp viết tay thanh lịch và linh hoạt. Bạn có thể thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của mình. Để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp hoặc lưu nó vào thư viện của bạn cho những ngày mưa. Nó có thể được sử dụng với các phần mềm thiết kế khác nhau như Photoshop, Illustrator.

Beatrix Signature Font

Mọi người đều có những kiểu chữ ký của riêng mình, và font chữ đẹp viết tay Beatrix này cũng không ngoại lệ, rất đáng để download và sử dụng. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa các chữ cái ngắn và dài, rất phong cách và ấn tượng. Sử dụng nó như một chữ ký chính thức hoặc thử nó trên bao bì, logo của bạn.

Beatrix Signature Font

Font Chữ Viết Tay Gineva Script

Phông chữ thư pháp thường có nét thanh đậm được tạo ra bằng bút chuyên dụng. Phông chữ Script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho dự án tiêu đề. Dùng cho áp phích – poster hay ảnh chân dung của bạn. Tận hưởng bộ chữ cái, dấu câu và ký hiệu đầy đủ với kiểu chữ viết cao cấp này!

Font Chữ Viết Tay Amstenia Typeface

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của font chữ viết tay là từ bút lông. Thông thường kiểu này được sử dụng khá phổ biến. Bậc thầy về kiểu chữ của Amsten trông giống như ký tự được vẽ tay ở một góc nhỏ. Hãy cập nhật bảng hiệu cửa hàng bằng chữ viết tay này. Hoặc bạn có thể đặt nó trên blog của bạn để làm cho nó trông mới mẻ hơn.

Him Handwriting Font – Font Chữ Viết Tay Đẹp

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật tuyệt vời không bao giờ chết. Him Handwriting Font là một ví dụ hoàn hảo cho nghệ thuật này. Bạn cần tùy chỉnh thêm? Không sao! Chỉ cần tận dụng các lợi thế của những phần swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. Hãy thử nó nhé!

Him Handwriting Font Chữ Viết Tay Đẹp

Font Chữ Viết Tay Better Saturday

Có lẽ không có ngày nào tốt hơn thứ Bảy. Và download font chữ đẹp viết sẽ thể hiện được những ý tưởng đó thật hoàn hảo. Phông chữ Better Saturday do DinStudio tạo ra có các chữ cái viết hoa và phong cách giản dị. Hoàn hảo cho các biểu tượng và dấu ngoặc kép, phông chữ này sang trọng và đơn giản.

Knuckle Sandwich Handwritten Font

Tiếp theo là một font chữ đẹp viết tay như viết từ các loại bút cọ với những nét cứng rắn. Được gọi là Knuckle Sandwich. Phong cách thô và hơi cứng nhắc nhưng lại rất hoàn hảo cho các dự án cổ điển. Từng nét chữ sắc nét và độc đáo, vì vậy có thể sử dụng nó làm tiêu đề.

Knuckle Sandwich Handwritten Font

Tham khảo thêm

Break Beach Brush Font

Tạo ra tinh thần kỳ nghỉ tuyệt vời khi download và dùng kiểu font chữ đẹp viết tay Break Beach Brush. Gói phông chữ được thiết kế đẹp mắt này chứa các chữ cái Latinh cơ bản. Và tất cả các số và ký hiệu bạn cần để hoàn thành công việc. Hãy thử nó cho trang phục mùa hè nhé!

Phông Chữ Ngang – Font Chữ Viết Tay Đẹp Và Đơn Giản

Hoặc bước ra khỏi chiếc hộp font chữ quen thuộc font chữ viết tay ngang mới mẻ. Nổi bật giữa đám đông, phông chữ viết tay này có giao diện được kéo dài. Với các ký tự thông thường và quốc tế. Tạo cho tác phẩm của bạn một cảm giác thủ công chân thực chưa từng có!

Lời kết

Trên đây là các thông tin giới thiệu về các kiểu font chữ, những loại font chữ viết tay đẹp và độc đáo. Chúng tôi cảm ơn bạn đọc rất nhiều vì đã quan tâm đến bài viết này. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ cao thì hãy theo dõi mục trang chủ của chúng tôi để cập nhật tin mới mỗi ngày nhé!

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh, ghế làm việc,… Đừng ngại mà hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *