Mẫu Font Chữ Viết Tay Miễn Phí Đẹp

Mẫu Font Chữ Viết Tay Miễn Phí Đẹp

Hiện nay, font chữ viết tay đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Font chữ này độc đáo có thể tạo cảm giác vui vẻ, thân thiện trong thiết kế. Đặc biệt là thiết kế đồ họa trên máy tính như các logo, banner, poster,… 

FONT CHỮ VIẾT TAY 

Nếu bạn đang cần tìm một font chữ viết tay cho dự án của mình. Hãy tìm ngay ở trong bài viết này. Các font chữ hoàn toàn mới và miễn phí. Nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào những dự án thiết kế trong tương lai. Hãy cùng tham khảo những mẫu dưới đây hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích và phù hợp. Trong bài viết này ReviewsBox sẽ chia sẻ các mẫu font chữ viết tay đẹp miễn phí cho bạn nhé.

Font Chữ Viết Tay Là Gì?

Font chữ viết tay là bộ font chữ được việt hóa chuyên dùng cho các thiết kế đồ họa. Thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc một số ứng dụng phần mềm có liên quan đến quảng cáo.

Chỉnh sửa hình ảnh với bộ font gồm nhiều font chữ đa dạng và độc đáo. Font chữ này giúp ích khá nhiều cho người sử dụng trong công việc của mình. Mang lại nhiều lợi ích, nhất là đối với nhân viên thiết kế đồ họa.

Font Chữ Viết Tay Là Gì

Trong tất cả các loại font chữ thông dụng hiện nay thì chữ viết tay là định dạng font chữ hiệu dụng và đa năng nhất. Việc lựa chọn font chữ viết tay miễn phí, hay có phí tùy thuộc vào mục đích của người dùng. Hoặc tùy thuộc vào các công việc như tạo  thiệp mời, thiệp chúc mừng, biển quảng cáo,…

Xem Thêm

Các Font Chữ Miễn Phí Đẹp Nhất

Font Noelan

Noelan Script là một font chữ viết tay đẹp miễn phí kiểu thư pháp. Được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Với thiết kế đẹp, sạch sẽ, hiện đại.

Font Noelan

Bao gồm các ký tự chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu. Noelan có thể kết hợp hoàn hảo với các font chữ cứng để tạo ra cho Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, Noelan hoàn toàn miễn phí cho cá nhân và cả mục đích thương mại. Bạn có thể download kiểu font chữ này về máy và trải nghiệm.

Font Hallelujah

Hallelujah là một font chữ viết tay có thiết kế rất đẹp và đa dạng. Bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau như kiểu brush (cọ), light (vệt sáng), swashes,…

Với Hallelujah, bạn có thể sử dụng trong các dự án cá nhân như thiết kế logo, poster, áo thun, card visit,…

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là font chữ này chỉ sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân. Còn nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì phải mua bản quyền nhé!

Font Mightype

Mightype là font chữ viết tay hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Mightype đã được tạo bởi một nhóm tại AF Studio. Đây là một font chữ được sử dụng phổ biến. Và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho việc thiết kế bao bì. Xây dựng thương hiệu và nhiều hơn nữa,…

Font Mightype

Font Futuracha

Hãy thêm vào một chút thanh lịch cho các mẫu thiết kế của bạn với loại font chữ Futuracha tuyệt vời này. Bạn có biết nguồn gốc của loại font chữ tuyệt đẹp này?

Có một nhóm những designer tò mò chuyên khám phá đã lập ra nhóm holy và đó cũng chính là nhóm thiết kế đứng sau font viết tay Futuracha.

Theo đó, trang The holy trên Behance có nói rằng: “Cái tên Futuracha là sự kết hợp của từ future (tương lai) và Cucaracha (có nghĩa là con gián trong tiếng Tây Ban Nha). Thiết kế này dựa trên font Futura book cơ bản, đồng thời, cạnh chữ được mở rộng ra một cách hoàn toàn khác biệt để gợi nhắc đến phong cách Art deco”.

Font LeHand

LeHand là font chữ viết tay đầu tiên được tạo ra bởi indieferdie. Loại phông chữ này phản ánh phong cách viết tay tinh nghịch. Khiến cho các dự án thiết kế của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Font LeHand

Font Selima

Selima được thiết kế với phong cách cọ vẽ từ Jroh Creative – Một công ty thiết kế sáng tạo có trụ sở đặt tại Indonesia. Loại font chữ này có đường cơ sở khá độc đáo.

Các ký tự được sắp xếp không quá thẳng hàng giúp tạo nên phong cách riêng của Selima. Tuy nhiên, vẫn luôn đảm bảo tính dễ đọc cho người dùng

Font Engine

Engine là một trong những font chữ viết tay được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Mẫu chữ này được thiết kế bởi Fedie Balderas bao gồm các chữ cái viết thường và in nghiêng.

Cũng như viết hoa và viết thường. Hơn nữa, tác giả của phông chữ này còn hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và Ba Lan.

Font Engine

Xem Thêm

Font LSTK Bembo

LSTK Bembo được truyền cảm hứng từ một phông chữ trong những quyển sách cũ. Đây là font chữ viết tay hoàn toàn miễn phí dễ thương nhất được nhiều người tìm kiếm.

LSTK Bembo là một bài thơ ca ngợi dành cho tổ tiên của kiểu chữ in sách, đó chính là Bembo. Phiên bản vẽ tay của kiểu chữ cổ điển này có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần kết hợp giữa cá tính, truyền thống và một chút quan điểm riêng. Font postscript này bao gồm nhiều yếu tố quan trọng tạo nên ngoại trừ chữ x thường.

Font Wildera

Wildera là font chữ viết tay được tạo nên bởi nhà thiết kế và họa sĩ người Newyork Lauren Lee. Lauren  đã sáng tạo ra kiểu chữ này dựa trên dự án thư pháp của mình trên Instagram.

Tác giả giải thích rằng cô ấy muốn kiểu chữ của cô ấy trở nên nữ tính hơn. Phù hợp với nội dung mang tính ngọt ngào hoặc châm biếm. Font chữ này bao gồm cả kiểu thường và kiểu in hoa. Đồng thời, Wildera cũng sẽ miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Font Chữ Viết Tay Wildera

Font Northern Lights

Northern Lights là font chữ viết tay có thiết kế cá tính, được ảnh hưởng rất lớn bởi chủ nghĩa tối giản của Scandinavian. Loại font này bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Font chữ này có thể đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu như thiết kế thiệp cưới, quảng cáo áp phích, Instagram, áo thun,…

Tuy nhiên, hạn chế của font chữ Northern Lights là chỉ được miễn phí cho mục đích cá nhân. Do đó, chúng ta cũng nên cân nhắc nếu muốn sử dụng cho mục đích thương mại.

Tổng Kết 

Như vậy, trên đây là các font chữ viết tay đẹp vừa miễn phí vừa chuyên nghiệp và đẹp nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này. Sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn font chữ viết tay hơn trong các dự án thiết kế của mình nhé!

Nếu các bạn biết thêm những loại font chữ độc đáo và mới lạ nào khác. Hãy chia sẻ với chúng tôi để mọi người cùng tham khảo nhé!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *