Key Driver Booster 3 Phần Mềm Cập Nhật Driver

key driver booster

Driver Booster 3 là một phần mềm được thiết lập nhằm giúp cho việc tải và update driver nhanh và hiệu quả so với việc phải thực hiện tải và cài đặt driver một cách thủ công. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ hãng sản xuất Lobit nổi tiếng toàn thế giới. Vì vậy key Driver Booster 3 kích hoạt được nhà sản xuất cung cấp ngay khi tải bản cài đặt về máy. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn danh sách các key kích hoạt phần mềm nhé.

KEY DRIVER BOOSTER 3

Đây là một trong những phần mềm giúp cho chúng ta có thể tự động cập nhật và cài đặt Driver cho máy tính một cách cực kỳ tiện lợi nhất. Giúp cho chúng ta không phải mất công tìm kiếm các driver đơn lẻ cho những dòng máy tính khi chúng ta vừa mới cài Win 7 hiện nay.

Nếu máy tính của chúng ta cài đặt Win 10 thì chúng ta không cần sử dụng phần mềm này. Bởi vì trong Win 10 chúng ta đã có thể cài đặt và cập nhật tự động trong tiện ích của Win 10 rồi. Vậy phần mềm này có những tính năng gì? Cũng như những điểm đặc biệt mà phần mềm này mang lại là gì? Chúng ta cùng khám khá phần mềm Driver Booster 3 này nhé.

Tính Năng Nổi Bật Của Driver Booster 3

Là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt tự động cách driver máy tính phù hợp với từng dòng máy tính cực kỳ tiện ích hiện nay.

Đây cũng là một trong những phần mềm được người sử dụng đánh giá là tiện ích và chất lượng với hàng loạt tính năng như:

Tự động tải và cài đặt driver cho máy tính: Driver Booster 3 sẽ tự động quét và kiểm tra các driver đã có trên máy tính. Nếu là các phiên bản cũ, chương trình sẽ yêu cầu tải và cài đặt phiên bản mới hơn.

Phát hiện và sửa chữa nhiều lỗi phát sinh với phần cứng: Máy tính trong quá trình hoạt động thường xuyên bị treo do lỗi phần cứng. Driver Booster 3 sẽ hỗ trợ phát hiện và khắc phục các lỗi này, giúp máy tính chạy mượt hơn, hạn chế tình trạng treo máy.

Tìm và cập nhật các driver lỗi thời: Do được tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng. Nên Driver Booster 3 sẽ tự động tải về những driver còn thiếu và lỗi thời mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính.

Hỗ trợ cài driver máy tính tự động: Nếu sử dụng Driver Booster 3 người dùng chỉ cần setup phần mềm lên hệ thống. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm, tải về cũng như cài đặt lần lượt các driver còn thiếu cho máy tính của mình.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, người dùng hoàn toàn có thể khởi động lại máy tính để hoàn tất việc update driver mới nhất cho máy tính của mình.

Và với hàng loạt tính năng tiện ích như vậy, chắc hẳn chứng ta không thể bỏ qua và sử dụng phần mềm này đúng không nào? Và để có thể sử dụng phần mềm này một cách đầy đủ tính năng và tiện ích cũng như phát huy hết khả năng của phần mềm này mang lại. Thì trong quá trình cài đặt phần chúng ta cần phẩn nhập Key của Driver Booster kích hoạt bản quyền để có thể sử dụng được hết tính năng.

Key Của Driver Booster 3 Kích Hoạt Bản Quyền

Driver Booster 3 được nâng cấp các tính năng mới nhằm mang tới hiệu suất xử lý tốt hơn. Tốc độ tải và cài đặt driver nhanh hơn các phiên bản cũ.

Để trải nghiệm được đầy đủ tính năng của phiên bản Driver Booster 3, người dùng cần có key kích hoạt Driver Booster 3.

Và để giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm một cách đầy đủ tính năng nhất. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số key kích hoạt bản quyền của phần mềm Driver Booster 3 này. Một số key dưới đây bạn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 6 tháng, hoặc 1 năm:

1

2

3

4

5

6BCA2-00A17-7B3E8-453B4

46987-F2460-175D4-169B4

46987-F2460-175D4-169B4

38A24-42DC3-6BF6B-70CB3

AEA62-9AB38-55C75-339B4

Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Đầu tiên để cài đặt và sử dụng phần mềm Driver Booster 3 này. Chúng ta cần download phần mềm và cài đặt trên máy tính của mình.

Sau khi các bạn tải phần mềm Driver Booster 3 về máy tính của mình. Và tiến hành giải nén và cài đặt các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Giải nén file Driver Booster 3 đã tải về máy tính. File đã bao gồm key của Driver Booster 3

Bước 2: Click vào file cài đặt Driver Booster 3 và bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng vài phút.

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu khởi động phần mềm để tiến hành cập nhật driver.

Bước 4: Tiến hành update driver mới nhất bằng cách click vào mục Update All trong giao diện Driver Booster 3.

Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và phát hiện những driver thiếu hay lỗi thời và tiến hành cập nhật và bổ sung. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng. Không ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn trên máy tính, giúp máy tính chạy nhanh và mượt hơn.

Kết Luận Về Update Và Key Kích Hoạt Bản Quyền Driver Booster 3

Với Driver Booster 3 chỉ cần qua vài thao tác đơn giản, bạn có thể update những driver còn thiếu và lỗi thời mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt khi sử dụng đúng bản key Driver Booster 3 bản quyền. Các bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mới nhất của phần mềm và không ảnh hưởng gì tới tốc độ làm việc của máy tính.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn cài đặt Driver cho máy tính của mình một cách nhanh nhất. Chúc các bạn thành công

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *