Key Driver Toolkit Mới Nhất

key driver toolkit

Driver Toolkit là một ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ người dùng trong việc tải và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho máy tính. Việc sử dụng Driver Toolkit sẽ giúp ích rất nhiều trong các hoạt động của máy tính. Đặc biệt khi sử dụng key Driver Toolkit bản quyền.

KEY DRIVER TOOLKIT

Để máy tính có thể hoạt động bình thường và truy cập Internet thì các bạn cần phải cài đặt đầy đủ các driver trên máy tính. Nếu một trong các driver bị lỗi hoặc thiếu thì chắc chắn máy tính của bạn sẽ xảy ra lỗi. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm giúp người dùng kiểm tra và tự động cập nhật các trình điều khiển mới. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Wandriver, 3DP Chip,… để cập nhật các trình điều khiển mới. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ không nói về các phần mềm này nữa mà thay vào đó là giới thiệu phần mềm Driver Toolkit 8.5.

Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích và cần thiết cho người dùng máy tính. Nó được tích hợp sẵn hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu: Card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy in,… Khi máy tính của bạn xảy ra lỗi xung đột driver, thiếu hoặc hư hỏng một trình điều khiển nào đó thì bạn nên sử dụng phàn mềm Driver Toolkit. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra, khắc phục lỗi và tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất. Phần mềm này rất hữu ích nhưng bạn cần phải có Key để kích hoạt bản quyền. Nếu bạn nào đang cần để kích hoạt miễn phí thì nên vào bài viết này để lấy.

Driver Toolkit Là Gì

Trước khi tìm hiểu về key của Driver Toolkit đầu tiền mọi người cần tiền hiểu về Driver Toolkit. Là trình quản lý tự động cung cấp các trình điểu khiển chính thức mới nhất cho máy tính của bạn. Driver Toolkit chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu. Bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in, và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Nên khi các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc bị hỏng hóc do cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời. Driver Toolkit sẽ tự động khắc phục lỗi và cập nhật những bản mới nhất giúp máy tính chạy mượt hơn.

Sử dụng Driver Toolkit sẽ tự động sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn trước khi có bất kỳ trình điều khiển mới được cài đặt. Bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển cũ bất cứ khi nào bạn muốn với một nhấp chuột duy nhất.

Tính Năng Nổi Bật Của Driver Toolkit

Tải và cập nhật driver mới nhất cho máy tính

Với DriverToolkit, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến driver. Tất cả trình điều khiển được cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL. Bạn có thể sử dụng chúng mà không cần quan tâm đến vấn đề bảo mật hay tương thích.

Sữa chữa driver bị lỗi và không xác định

Thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động thất thường. Những tình huống như vậy có thể là do các trình điều khiển đã trở nên lỗi thời. DriverToolkit sẽ tự động kiểm tra các bản update mới nhất cho driver, nhờ đó giữ cho chúng luôn được cập nhật và máy tính sẽ hoạt động với hiệu suất tối đa.

Sao lưu driver quan trọng

Trong khi sử dụng DriverToolkit, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả driver hiện đang được cài đặt trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Khôi phục sao lưu driver

Bạn không cần phải cài đặt driver một cách thủ công sau khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc ở những tình huống tương tự. Chỉ cần sao lưu tất cả driver và bạn có thể phục hồi tất cả trình điều khiển của mình bất cứ khi nào muốn. Tính năng này có thể rất hữu ích khi bạn cần cài đặt driver trên nhiều máy tính với cùng một cấu hình phần cứng tương tự. Với DriverToolkit, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt lại hệ điều hành.

Di chuyển/ gỡ bỏ cài đặt driver không mong muốn

Để tránh những xung đột không mong muốn liên quan đến driver thì bạn nên gỡ bỏ các tập tin driver lỗi thời trước khi cập nhật nó sang phiên bản mới hơn hoặc khi gỡ bỏ phần cứng cũ hơn và thay thế bằng một cái mới. DriverToolkit có khả năng tìm kiếm driver được ẩn mà không còn sử dụng nữa và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng.

Qua ý trên đã chia sẻ cho các bạn những tính năng nổi trội vậy muốn biết dùng key kích hoạt Driver Toolkit mời xem bên dưới!

Key Driver Toolkit Bản Quyền

Để sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng mà không bị gián đoạn, bạn nên sử dụng key bản quyền. Với bản đã được đăng ký bản quyền bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không lo bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số key bản quyền, bạn có thể thoải mái sử dụng:

1

2

3

T27N-YLQG-NM52-MM2N

FJKIED-DFJKDS-FJKDIE-DFGJKD

DFJKDI-GJKDIE-DFJKDI-DFGJKD

Với các key bản quyền Driver Toolkit chúng tôi cung cấp trên đây, bạn có thể thoải mái sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng cũng như cập nhật các driver cho máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *