Phần Mềm Đọc PDF Miễn Phí Sử Dụng Nhiều Tính Năng

phần mềm đọc pdf

Thời gian gần đây, bạn nhận được rất nhiều file có đuôi là PDF gửi đến? Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay? Hãy thử tham khảo danh sách các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

PHẦN MỀM ĐỌC PDF

Cùng với văn bản Word, PDF hiện nay cũng là một trong những định dạng file được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự thuận tiện của nó. PDF có thể hỗ trợ người dùng dạng văn bản thô và phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều những hiệu ứng khác. Và để có thể đọc được những tập tin định dạng PDF thì chúng ta cần đến những phần mềm chuyên dụng đọc file PDF.

Hi vọng có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé!

File DPF Là Gì?

PDF (tên đầy đủ là Portable Docunment Format) là một dạng file văn bản phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng giống với Word, PDF hiện nay cũng là một trong những định dạng file được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự thuận tiện của nó. PDF có khả năng hỗ trợ người dùng văn bản thô và phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh cũng nhiều hiệu ứng khác.

Tuy nhiên, để có thể đọc được những tập tin định dạng PDF thì chúng ta cần đến sự hỗ trợ của những PM chuyên dụng đọc file PDF. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay

1.Adobe Reader

Nhắc đến phần mềm để đọc PDF thì chắc hẳn những người có kinh nghiệm sẽ nghĩ ngay tới Adobe Reader đầu tiên bởi đây là một phần mềm đã quá quen thuộc.

Là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc PDF đầu tiên. Với những tính năng mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng, Adobe Reader sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu xem cũng như chỉnh sửa tệp tin PDF của bạn.

Cụ thể, Adobe Reader có những tính năng chính là:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thân thiện với người dùng.
 • Bảo vệ an toàn cho các file PDF.
 • Tìm kiếm những file PDF một cách dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành và nhiều thiết bị khác nhau.
 • Tăng cường khả năng tương tác với PDF Portfolios.
 • Có khả năng tương tác trực tiếp với phần mềm Adobe Flash.

2.Foxit Reader

Đứng ở vị trí số hai chính là Foxit Reader, vị trí này cũng không quá ngạc nhiên với người dùng bởi Foxit Reader cũng là một phần mềm đọc file PDF khá phổ biến hiện nay.

Với khả năng đọc file Portable Docunment Format vô cùng ấn tượng, đủ để bạn có thể xem những tài liệu PDF cũng như sử dụng một số tính năng chỉnh sửa tuyệt vời trên PDF.

Và đặc biệt hơn, Foxit Reader có thể hỗ trợ trên cả những máy tính có cấu hình thấp . Rất tuyệt vời phải không nào?

Những tính năng chính của Foxit Reader:

 • Giao diện rõ ràng, trực quan, dễ sử dụng
 • Xem, in, tìm kiếm những file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Tạo âm thanh khi di chuyển
 • Tạo mới và chia sẻ file PDF
 • Tạo mật khẩu để bảo vệ file PDF của người dùng
 • Hỗ trợ Javascript

3.Nitro Reader

Ở vị trí này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là phần mềm Nitro Reader. Bởi có thể nhiều người sẽ không cần dùng đến những tính năng chỉnh sửa đi kèm với những phần mềm đọc PDF như hai phần mềm mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Mà đơn giản họ chỉ cần phần mềm có khả năng đọc PDF nhanh nhất và nhẹ nhất có thể.

Khi người dùng xem tệp tin PDF, Nitro Reader cũng giống như các ứng dụng đọc file PDF tốt nhất khác, nó có thể dễ dàng xem nhiều tài liệu đồng thời nhờ có giao diện theo thẻ, có nhiều chế độ xem sẵn và hỗ trợ đánh dấu PDF. Mặc dù Nitro Reader không có nhiều tính năng đáng chú ý nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng bởi tính đơn giản và gọn nhẹ.

Như vậy, trên đây là top 3 phần mềm để đọc PDF tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để sử dụng cho công việc đạt hiệu quả cao nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *