Trang Web Tài Liệu Học Tập Miễn Phí

Trang Web Tài Liệu Học Tập Miễn Phí

Nhu cầu học tập và tìm tài liệu ngày càng cao đã dẫn đến sự ra đời của nhiều trang web học tập miễn phí dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng việc tìm những tài liệu hay và hữu ích thì thật sự khó khăn vì có rất nhiều sự lựa chọn.

TRANG WEB TÀI LIỆU HỌC TẬP

Nếu như đi đường cần có bản đồ thì việc học cần phải có tài liệu. Nhưng để tìm được tài liệu hay và hữu ích thì đó quả là việc vô cùng khó khăn. Bài viết này Reviewsbox sẽ giới thiệu đến các bạn những trang web tài liệu học tập miễn phí cho học sinh, sinh viên để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm tài liệu học tập nhé.

123.Doc.Org

123.doc tự hào là trang web có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất hiện nay. Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi ngày cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Mong muốn mang lại cho cộng đồng xã hội một nguồn tài nguyên tri thức quý báu, phong phú, đa dạng, giàu giá trị chính vì vậy 123.doc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online.

Trang Web 123.Doc Tài Liệu Học Tập

123.doc đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tài liệụ. Tính đến thời điểm tháng 5/2014. 123.doc vượt mốc 100.000 lượt truy cập mỗi ngày, sở hữu 2.000.000 thành viên đăng ký, lọt vào top 200 các website phố biến nhất tại Việt Nam, tỷ lệ tìm kiếm thuộc top 3 Google. Nhận được danh hiệu do cộng đồng bình chọn là website hiệu quả và uy tín nhất.

Vndoc.Com

vndoc.com là trang web tài liệu học tập dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với website, bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,…

Trang Web Tài Liệu Học Tập Vndoc

Đến với Mạng xã hội học tập vndoc.com bạn sẽ được tiếp cận kho tài liệu khổng lồ và ngày càng đa dạng, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu hoàn toàn miễn phí trên nhiều lĩnh vực: Học Tập, Văn bản Pháp luật, Giải bài tập sách giáo khoa, giải bài tập sách bài tập, bài tập trắc nghiệm trực tuyến,…

Bên cạnh đó đây cũng là website có nhiều đề thi học sinh giỏi hay nhất. Một điểm đặc biệt của website này là bạn có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản.

Slideshare.Net

Là website mới thành lập nhưng Slideshare.net đã được đông đảo người dùng truy cập bởi tính thuận tiện và dễ dàng của nó. Cũng giống như vndoc.com, Slideshare.net cũng ghi điểm người dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu.

Trang Web Slideshare Tài Liệu Học Tập

SlideShare.net là một trong những trang web chia sẻ tài liệu học tập lớn nhất trên thế giới. Mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một tài liệu trực tuyến để phục vụ cho mục đích học tập hay công việc, khả năng rất cao rằng tài liệu bạn cần đang có sẵn trên SlideShare.

Violet

Tự hào là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay, Violet là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước.

Bên cạnh website lớn, Violet còn có các website nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,… của các giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học sinh và những giáo viên muốn có tài liệu giảng dạy.

Violet

Với trang Violet, các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản (hoàn toàn miễn phí nhé), sau đó đăng nhập vào mail đã đăng ký, kích hoạt tài khoản. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút “Click vào đây để tải bài giảng”. Điểm hiện tại của bạn là 90 điểm, mỗi lần tải sẽ bị trừ đi 1 điểm, nhưng sau mỗi ngày trang này lại tự động cộng thêm điểm cho bạn. Nên cứ vài ngày vào tải 1 lần thì điểm vẫn sẽ còn mãi mà không mất hết.

Dowloadsach.Com

Bạn nhìn thấy một cuốn sách trên mạng, bạn đang phân vân có nên mua và rất muốn đọc thử nó? Hãy đến với dowloadsach.com.

Thay vì tốn hàng trăm nghìn để mua sách, bạn có thể dễ dàng đọc chúng ở ngay trong chiếc máy tính hay điện thoại của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản: nhập capcha và tải tài liệu. Tất cả các tài liệu được trình bày dưới dạng PDF và hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về.

Trang Web Dowloadsach

Downloadsach.com được phát triển bởi 7Leaf. Là trang web tổng hợp tài liệu thông tin học tập một cách khách quan, đáng tin cậy về chủ đề sách, đọc sách, tác giả, ngành xuất bản trong và ngoài nước. Mọi bài viết đều miễn phí và sẽ mãi là như vậy.

Tuyển Sinh 247

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là kỳ thi quan trọng nhất của mỗi cuộc đời học sinh để bước vào cánh cửa trường Đại học. Trong khi bạn đang phân vân chưa biết nên chọn tài liệu nào cho phù hợp với việc ôn thi thì tại sao bạn không vào website này và bắt đầu tìm kiếm tài liệu cho riêng mình?

Trang web không chỉ cung cấp về tài liệu học tập về luyện thi trung học phổ thông quốc gia mà còn có tất cả các tài liệu thuộc trung thi trung học phổ thông giúp bạn dễ dàng củng cố những kiến thức mỗi khi quên.

Trang Web Tuyển Sinh 247 Tài Liệu Học Tập

Tuyensinh247.com đã cung cấp không chỉ Bài giảng của các giáo viên giỏi mà còn cả những tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học sinh các lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, bậc tiểu học trên toàn quốc đã đều biết tới Tuyensinh247 như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của mình.

Tiếp nối điều đó trong những năm gần đây Tuyensinh247.com tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của các Sở GD, Bộ Giáo Dục.

Ebook.Edu

Là website có sự chọn lọc tài liệu cao, khác với những website khác, ebook.edu giới hạn lần tải, bạn chỉ được download tối đa hai tài liệu miễn phí.

Ebooks trước hết là một website về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp ban đầu của các trường đại học qua dự án thư viện giáo trình (ebook.edu.net) vốn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức khai trương tháng 3 năm 2007 (với hơn 100 tài liệu).. và được thiết kế mới, trang bị các chức năng cộng đồng mạnh mẽ.

 

Trang Web Ebook

Tại đây khách thăm là giáo viên, sinh viên, học sinh.. có thể tìm kiếm, download giáo trình về sử dụng và có cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ liên quan khác như lưu trữ, chia sẻ, rao bán sách và các nội dung điện tử.

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được cập nhật và làm mới.

Luanvan.Net.Vn

Một trang web tải tài liệu học tập nữa dành cho những bạn đang làm đồ án, luận văn cuối kỳ đó chính là luanvan.net.vn. Nơi tổng hợp đầy đủ tài liệu luận văn bổ ích được chọn lọc kỹ càng. Chia sẽ các luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận văn tham khảo khối nghành kinh tế, Các tài liệu đồ án giúp bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức để có thể xây dựng các đồ án, luận văn tốt nhất.

Trang Web Luanvan

Đây là nơi mà các bạn, những người đã từng làm khóa luận, luận văn chia sẻ tài liệu của mình. Bạn có thể xem trực tiếp, tải về. Đồng thời, bạn cũng có thể comment bàn luận về các đề tài nếu có điều gì băn khoăn đó. Thật hữu ích đúng không?. Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Kết luận

Trên đây là những web tải tài liệu miễn phí dành cho học sinh, sinh viên mà mình tích lũy được trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn tải được tài liệu miễn phí hữu ích nhất cho mình. Chúc các bạn học tốt !

Rate this post

KÊNH ĐÁNH GIÁ - REVIEW BOX

Review Box là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *